Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 30/08

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 30/08

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 30/08. Dự đoán, phân tích từ chuyên gia chính xác nhất.

Nhận định bóng đá từ chuyên gia

New York City, Cincinati và Charlotte đều được chuyên gia soi kèo đến từ 7MCN.net đánh giá cao ở kèo đấu tới. Thế nên, việc cả 3 đội có được những kết quả thuận lợi là không quá bất ngờ.

New York City vs CF Montreal: 0.92*0:3/4*1.00

New York City rất tự tin cho trận đấu sắp tới. Đó là điều dễ hiểu khi họ có lợi thế được chơi trên sân nhà. Thống kê cho thấy, đội bóng này đã thắng 4/5 trận sân nhà gần nhất khi đón tiếp CF Montreal. Trận còn lại có kết quả hoà.

Cơ sở chiến thắng đang ủng hộ đội bóng này khi phía CF Montreal chơi rất tệ trên sân khách. Cụ thể, đại diện đến từ Canada đã thua 3/5 chuyến đi xa nhà gần nhất. Thế nên, lựa chọn New York City ở kèo đấu tới là hoàn toàn hợp lý.

Dự đoán tỉ số: New York City 1-0 CF Montreal
Lựa chọn: New York City

Atalanta Utd vs Cincinati: 0.86*0:1/4*1.06

Atalanta Utd có lợi thế sân nhà nhưng đối thủ Cincinati không hề dễ chơi. Ở vòng đấu gần nhất, Cincinati đã đánh bại New York City với tỉ số đậm đà 3-0. Chưa kể, Cincinati đang đứng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng miền Đông. Rõ ràng, thách thức dành cho Atalanta là rất lớn.

Thống kê cho thấy, 5 lần gần nhất đối đầu với cái tên này thì họ bị cầm hoà 3 trận. Thế nên, Atalanta -1/4 không phải lựa chọn tin cậy ở kèo đấu tới.

Dự đoán tỉ số: Atalanta Utd 2-2 Cincinati
Lựa chọn: Cincinati

Charlotte vs Orlando: 1.09*0:1/4*0.83

Charlotte đang có phong độ tốt gần đây. Điều đó được thể hiện rõ khi họ thắng 4/5 trận đấu đã qua. Tới đây, đội bóng này còn có lợi thế lớn được chơi trên sân nhà.

Thống kê cho thấy, Charlotte toàn thắng trong 2 lần gần nhất khi đối đầu với Orlando. Việc họ được đánh giá cao ở trận đấu tới không quá bất ngờ. Lợi thế đang ủng hộ đội bóng này khi phía Orlando đang gặp trục trặc về mặt lực lượng do chấn thương. Thế nên, lựa chọn Charlotte ở kèo đấu tới là hoàn toàn hợp lý.

Dự đoán tỉ số: Charlotte 2-1 Orlando
Lựa chọn: Charlotte


Xem ngay: 7M CN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *