Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 29/09

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 29/09

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 29/09. Dự đoán, phân tích từ chuyên gia chính xác nhất.

Nhận định bóng đá từ chuyên gia

Cercle Brugge, Club Leon và Juarez đều được chuyên gia soi kèo đến từ 7MCN.net đánh giá cao ở kèo đấu tới. Thế nên, việc cả 3 đội có được những kết quả thuận lợi là không quá bất ngờ.

Kortrijk vs Cercle Brugge: 0.86*1:0*1.06

Cercle Brugge đang có cơ hội tìm lại niềm vui chiến thắng khi vòng đấu tới họ chỉ phải chạm trán với một Kortrijk yếu hơn và đang thi đấu bết bát. Điều đó được thể hiện rất rõ khi đội bóng này đang trải qua chuỗi 8 trận liên tiếp không thắng trên mọi đấu trường.

Điều đó có thể hiểu là Kortrijk chưa thắng được trận nào từ đầu giải đấu đến nay. Có thể thấy phong độ của đội bóng này hết sức thảm hại. Thế nên, việc Cercle Brugge có được chiến thắng ở trận đấu tới hoàn toàn khả thi.

Dự đoán tỉ số: Kortrijk 0-2 Cercle Brugge
Lựa chọn: Cercle Brugge

Queretaro vs Club Leon: 1.04*1/4:0*0.86

Queretaro đã không thắng trong 4 trận sân nhà gần nhất. Đó là một con số rất đáng lo ngại. Với thành tích sân nhà kém cỏi, đội bóng này rất lo lắng cho cuộc tiếp đón Club Leon ở trận đấu sắp tới.

Thống kê cho thấy, Queretaro toàn thua trong 4 trận sân nhà gần nhất khi đón tiếp Club Leon. Với tình cảnh kém cỏi trên, một thất bại trước Club Leon ở trận đấu sắp tới là điều không quá bất ngờ.

Dự đoán tỉ số: Queretaro 1-2 Club Leon
Lựa chọn: Club Leon

Tijuana vs Juarez: 0.91*0:1/4*0.99

Tijuana đã đánh bại Juarez 3/4 trận sân nhà gần nhất. Đó là một con số rất ấn tượng giúp đội bóng này tự tin cho trận đấu sắp tới. Cơ sở chiến thắng đang ủng hộ Tijuana khi các vị khách Juarez đang chơi rất thiếu ổn định gần đây.

Cụ thể, Juarez đã không thắng 3 trận sân khách gần nhất. Họ thua tới 2 và hoà 1 ở chuỗi trận này. Đội hình của Juarez lại đang sứt mẻ ở nhiều vị trí do chấn thương. Với tình cảnh yếu kém trên, việc họ để thua Tijuana trong chuyến làm khách sắp tới không quá bất ngờ.

Dự đoán tỉ số: Tijuana 2-3 Juarez
Lựa chọn: Juarez


Xem ngay: 7M CN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *