Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 29/08

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 29/08

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 29/08. Dự đoán, phân tích từ chuyên gia chính xác nhất.

Nhận định bóng đá từ chuyên gia

Internacional, Estudiantes và Deportivo Pasto đều được chuyên gia soi kèo đến từ 7MCN.net đánh giá cao ở kèo đấu tới. Thế nên, việc cả 3 đội có được những kết quả thuận lợi là không quá bất ngờ.

Internacional vs Bolivar: 1.04*0:1 3/4*0.86

Với chiến thắng 1-0 ở lượt đi, Internacional đang rất thoải mái cho trận lượt về sắp tới với Bolivar. Chỉ cần một kết quả hoà là đủ để họ góp mặt ở vòng trong. Tuy nhiên, với điểm tựa sân nhà cùng đà thăng tiến đang trở lại, đoàn quân đỏ đặt mục tiêu dành lấy chiến thắng ở lượt về tới.

Trong bối cảnh Bolivar đang chơi rất thiếu ổn định nên khả năng Internacional có được chiến thắng hoàn toàn khả thi. Lựa chọn Internacional ở kèo đấu tới rất hợp lý.

Dự đoán tỉ số: Internacional 2-0 Bolivar
Lựa chọn: Internacional

Estudiantes vs Corinthians: 0.90*0:1/2*1.00

Estudiantes với thất bại 0-1 ở lượt đi buộc lòng họ phải đánh bại Corinthians bằng mọi giá ở trận lượt về tới. Việc được chơi trên sân nhà là một điểm tựa lớn đối với đội bóng này. Thống kê cho thấy, Estudiantes đã thắng 3/4 trận sân nhà gần nhất.

Cơ sở chiến thắng đang ủng hộ đội bóng này khi phía Corinthians chơi rất tệ trên sân khách. Cụ thể, Corinthians đã không thắng trong 5 chuyến đi xa nhà gần nhất trên mọi đấu trường. Thế nên, lựa chọn Estudiantes để đầu tư ở kèo đấu tới hoàn toàn hợp lý.

Dự đoán tỉ số: Estudiantes 1-0 Corinthians
Lựa chọn: Estudiantes

Deportivo Pasto vs Once Caldas: 0.92*0:1/4*0.98

Deportivo Pasto đã thắng 3/4 trận sân nhà gần nhất khi đón tiếp Once Caldas. Đó là một con số rất ấn tượng giúp họ tự tin cho trận đấu sắp tới. Phong độ gần đây của Deportivo Pasto trên sân nhà rất tốt. Cụ thể, họ bất bại trong 15 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường.
Rõ ràng, với những chỉ số ấn tượng trên, lựa chọn Pasto để đầu tư hoàn toàn có cơ sở.

Dự đoán tỉ số: Deportivo Pasto 1-0 Once Caldas
Lựa chọn: Deportivo Pasto


Xem ngay: 7M CN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *