Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 28/09

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 28/09

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 28/09. Dự đoán, phân tích từ chuyên gia chính xác nhất.

Nhận định bóng đá từ chuyên gia

Atlas, Alianza Lima và Boca Juniors đều được chuyên gia soi kèo đến từ 7MCN.net đánh giá cao ở kèo đấu tới. Thế nên, việc cả 3 đội có được những kết quả thuận lợi là không quá bất ngờ.

Atlas vs Puebla: 0.86*0:3/4*1.01

Atlas đang thi đấu rất tốt trong giai đoạn gần đây. Việc thắng 3/4 trận gần nhất đã cho thấy rõ điều đó. Ở trận đấu tới, Atlas có lợi thế lớn được chơi trên sân nhà, nơi họ luôn dành được những kết quả thuận lợi.

Trong khi đó, các vị khách Puebla lại đang chơi rất thiếu ổn định. Đội bóng này đã thua 3/5 trận gần nhất. Với tình cảnh hoàn toàn trái ngược, lựa chọn Atlas để đầu tư ở kèo đấu tới rất hợp lý.

Dự đoán tỉ số: Atlas 2-0 Puebla
Lựa chọn: Atlas

Alianza Lima vs Melgar: 0.92*0:1/2*0.92

Melgar đang chơi khá tốt nhưng Alianza Lima có lợi thế sân nhà, nơi đội bóng này luôn dành được những kết quả thuận lợi. Cụ thể, Alianza Lima toàn thắng 4 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường.

Đây cũng là con số chiến thắng của đội bóng này trên sân nhà khi đón tiếp Melgar. Với chỉ số ấn tượng trên, lựa chọn Alianza Limar ở kèo đấu tới hoàn toàn hợp lý.

Dự đoán tỉ số: Alianza Lima 2-1 Melgar
Lựa chọn: Alianza Lima

Boca Juniors vs Palmeiras: 1.08*0:0*0.82

Boca rất tự tin cho trận đấu tới. Đó là điều dễ hiểu khi họ có lợi thế sân nhà, nơi đội bóng này đã thắng 6/9 trận gần nhất trên mọi đấu trường.

Trong khi đó, phong độ của Palmeiras lại đang khá thiếu ổn định. Đại diện đến từ Brazil chỉ thắng được 1/4 trận gần đây. Ở lần gần nhất khi làm khách trước Boca, Palmeiras đã để thua với tỉ số 0-2. Nhìn chung, với tình cảnh mờ nhạt trên, khả năng Palmeiras để thua ở trận đấu tới không quá bất ngờ.

Dự đoán tỉ số: Boca Juniors 2-1 Palmeiras
Lựa chọn: Boca Juniors


Xem ngay: 7M CN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *