Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 28/08

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 28/08

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 28/08. Dự đoán, phân tích từ chuyên gia chính xác nhất.

Nhận định bóng đá từ chuyên gia

Everton, Bucaramanga và Independiente đều được chuyên gia soi kèo đến từ 7MCN.net đánh giá cao ở kèo đấu tới. Thế nên, việc cả 3 đội có được những kết quả thuận lợi là không quá bất ngờ.

Everton Vina Del Mar vs Cobresal: 0.84*0:1/4*1.06

Everton Vina Del Mar rất tự tin cho trận đấu tới. Đó là điều dễ hiểu khi đội bóng này có lợi thế lớn được chơi trên sân nhà. Thống kê cho thấy, Everton đã thắng 3/5 trận sân nhà gần nhất.

Bên cạnh đó, đội bóng này cũng đang có chuỗi 4 trận thắng liên tiếp trên “tổ ấm” của mình khi đối đầu với Cobresal. Ở 4 trận đấu trên, họ thắng tới 3 và hoà 1. Với chỉ số ấn tượng trên, lựa chọn Everton hoàn toàn hợp lý ở kèo đấu tới.

Dự đoán tỉ số: Everton Vina Del Mar 2-1 Cobresal
Lựa chọn: Everton Vina Del Mar

Bucaramanga vs Deportivo Cali: 0.99*0:1/4*0.91

Bucaramanga thắng 4 hoà 3 trong 7 trận sân nhà gần nhất. Đó là một con số rất ấn tượng. Điều đó giúp đội bóng này tự tin cho cuộc tiếp đón Dep. Cali ở trận đấu sắp tới. Quá khứ đối đầu đang ủng hộ Bucaramanga.

Cụ thể, họ toàn thắng trong 2 trận sân nhà gần nhất trước Deportivo Cali. Cơ sở chiến thắng đang ủng hộ đội bóng này khi phía Deportivo Cali đang chơi rất tệ trên sân khách với 3 thất bại liên tiếp. Thế nên, lựa chọn Bucaramanga để đầu tư ở kèo đấu tới là hoàn toàn có cơ sở.

Dự đoán tỉ số: Bucaramanga 1-0 Deportivo Cali
Lựa chọn: Bucaramanga

Independiente vs Chico: 1.02*0:1*0.88

Independiente đang duy trì phong độ ấn tượng. Điều đó được thể hiện rõ khi họ thắng 3/5 trận đấu gần nhất. Ở trận đấu tới, đội bóng này còn có lợi thế sân nhà, nơi họ toàn thắng ở 4 trận đấu đã qua.

Quá khứ đối đầu đang ủng hộ Independiente. Cụ thể, họ thắng 3/4 trận sân nhà gần nhất khi đón tiếp Chico. Phong độ của Chico gần đây rất mờ nhạt. Thế nên, việc Independiente có được chiến thắng ở trận đấu tới không quá bất ngờ.

Dự đoán tỉ số: Independiente 2-0 Chico
Lựa chọn: Independiente


Xem ngay: 7M CN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *