Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 26/09

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 26/09

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 26/09. Dự đoán, phân tích từ chuyên gia chính xác nhất.

Nhận định bóng đá từ chuyên gia

Magdalena, Chivas và Pasto đều được chuyên gia soi kèo đến từ 7MCN.net đánh giá cao ở kèo đấu tới. Thế nên, việc cả 3 đội có được những kết quả thuận lợi là không quá bất ngờ.

Magdalena vs Deportivo Cali: 1.02*1/4:0*0.88

Deportivo Cali có thành tích trên sân khách rất tệ. Cụ thể, họ đang trải qua chuỗi 6 trận liên tiếp không thắng trong những chuyến đi xa nhà. Trong 6 trận đấu trên, họ thua tới 5 và có 1 kết quả hoà.

Đội hình của đội bóng này ở trận đấu tới lại đang sứt mẻ do chấn thương. Trong khi đó, chủ nhà Magdalena đang chơi rất ổn định. Việc bất bại trong 10 trận sân nhà gần nhất cho thấy rõ điều đó. Thế nên, việc lựa chọn Magdalena để đầu tư ở kèo đấu tới rất hợp lý.

Dự đoán tỉ số: Magdalena 1-1 Deportivo Cali
Lựa chọn: Magdalena

Chivas vs Mazatlan: 1.08*0:1 1/4*0.82

Chivas rất tự tin cho trận đấu sắp tới khi đối thủ mà họ chạm trán là một Mazatlan rất yếu. Đây là “bại tướng” quen thuộc trong quá khứ của đội bóng này. Thống kê cho thấy, Chivas đã đánh bại Mazatlan 4/5 lần đụng độ gần nhất.

Phong độ của Mazatlan hiện tại rất tệ hại. Cụ thể, Mazatlan đã không thắng ở 4 trận gần nhất với 2 trận hoà cùng 2 thất bại. Thế nên, không bất ngờ nếu đội bóng này tiếp tục để thua ở trận đấu tới.

Dự đoán tỉ số: Chivas 3-1 Mazatlan
Lựa chọn: Chivas

Pasto vs Huila: 0.86*0:1/2*1.04

Huila đang thi đấu sa sút. Điều đó được thể hiện rõ khi họ không thắng trong 3 trận gần nhất. Ở 3 trận đấu trên, đội bóng này thua tới 2 và hoà 1. Ở trận đấu tới, họ sẽ phải làm khách trước một Pasto rất khó chịu. Nguy cơ thất bại rất dễ xảy ra.

Thống kê cho thấy, Pasto đã thắng Huila 2 trận sân nhà gần nhất. Phong độ gần đây của Pasto cũng rất tốt. Họ thắng 3, hoà 1 và chỉ để thua 1 sau 5 trận sân nhà đã qua. Thế nên, lựa chọn Pasto để đầu tư hoàn toàn có cơ sở.

Dự đoán tỉ số: Pasto 2-1 Huila
Lựa chọn: Pasto


Xem ngay: 7M CN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *