Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 25/09

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 25/09

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 25/09. Dự đoán, phân tích từ chuyên gia chính xác nhất.

Nhận định bóng đá từ chuyên gia

La Equidad, Petrolera và Independiente đều được chuyên gia soi kèo đến từ 7MCN.net đánh giá cao ở kèo đấu tới. Thế nên, việc cả 3 đội có được những kết quả thuận lợi là không quá bất ngờ.

La Equidad vs Jaguares: 1.08*0:1*0.82

La Equidad toàn thắng trong 5 trận sân nhà gần nhất khi đón tiếp Jaguares. Đó là lý do họ rất tự tin cho trận đấu sắp tới. Phong độ gần đây của Jaguares không quá tốt. Thế nên, cửa thắng dành cho Jaguares hoàn toàn có cơ sở.

Thống kê cho thấy, Jaguares đã không thắng trong 18 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường. Nhìn chung, lợi thế đang ủng hộ La Equidad. Thế nên, không bất ngờ khi La Equidad có được chiến thắng ở trận đấu tới.

Dự đoán tỉ số: La Equidad 2-0 Jaguares
Lựa chọn: La Equidad

Petrolera vs Once Caldas: 0.87*0:0*1.03

Petrolera bất bại trong 8 trận gần nhất khi đối đầu với Once Caldas. Đó là một con số rất ấn tượng giúp đội bóng này tự tin cho trận đấu sắp tới. Phong độ của Petrolera không quá tốt nhưng họ có lợi thế sân nhà.

Ngoài ra, phía các vị khách Once Caldas lại đang thi đấu hết sức bết bát. Việc chỉ thắng được 1/10 trận sân khách gần nhất cho thấy rõ điều đó. Thế nên, lựa chọn chủ nhà Petrolera để đầu tư hết sức hợp lý.

Dự đoán tỉ số: Petrolera 2-0 Once Caldas
Lựa chọn: Petrolera

Independiente vs Bucaramanga: 0.99*0:1*0.91

Bucaramanga đang đứng trước nguy cơ phải đón nhận thất bại rất cao. Phong độ của họ trong thời gian qua hết sức tệ hại. Cụ thể, đội bóng này đang trải qua chuỗi 5 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng. Hàng công của Bucaramanga đang thi đấu hết sức tệ hại.

Trong khi đó, chủ nhà Independiente lại đang có được sự ổn định rất lớn. Chuỗi 8 trận bất bại liên tiếp đã cho thấy điều đó. Thế nên, với phong độ hoàn toàn trái ngược giữa hai đội, lựa chọn Independiente để đầu tư hoàn toàn hợp lý.

Dự đoán tỉ số: Independiente 3-0 Bucaramanga
Lựa chọn: Independiente


Xem ngay: 7M CN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *