Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 24/09

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 24/09

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 24/09. Dự đoán, phân tích từ chuyên gia chính xác nhất.

Nhận định bóng đá từ chuyên gia

Cruz Azul, Santos Laguna và Millionarios đều được chuyên gia soi kèo đến từ 7MCN.net đánh giá cao ở kèo đấu tới. Thế nên, việc cả 3 đội có được những kết quả thuận lợi là không quá bất ngờ.

Cruz Azul vs Queretaro: 0.99*0:3/4*0.93

Cruz Azul đang có cơ hội tìm lại niềm vui chiến thắng khi vòng đấu tới họ chỉ phải đối đầu với một Queretaro đang rơi vào khủng hoảng. Cụ thể, Queretaro đã không thắng ở 4 trận gần nhất khi thua tới 3 và có 1 kết quả hoà.

Việc được chơi trên sân nhà là một điểm tựa lớn đối với đội bóng này. Thống kê cho thấy, Cruz Azul toàn thắng 4 trận sân nhà gần nhất khi đón tiếp Queretaro. Thế nên, lựa chọn Cruz Azul để đầu tư ở kèo đấu tới rất hợp lý.

Dự đoán tỉ số: Cruz Azul 2-0 Queretaro
Lựa chọn: Cruz Azul

Santos Laguna vs Necaxa: 1.06*0:1*0.86

Santos Laguna đã thắng 3/4 trận sân nhà gần nhất khi đón tiếp Necaxa. Đó là một con số rất tích cực giúp đội bóng này có được sự tự tin lớn cho trận đấu sắp tới. Cơ sở chiến thắng đang ủng hộ Santos Laguna khi các vị khách Necaxa thi đấu thiếu ổn định trong giai đoạn trở lại đây.

Cụ thể, Necaxa đã không thắng trong 7 trận sân khách gần nhất. Với tình cảnh yếu kém trên, việc Necaxa để thua Santos Laguna không quá bất ngờ.

Dự đoán tỉ số: Santos Laguna 2-0 Necaxa
Lựa chọn: Santos Laguna

Envigado vs Millionarios: 0.91*1/2:0*1.01

Millionarios đang có phong độ cao trong giai đoạn gần đây. Đội bóng này bất bại trong 3 trận đấu đã qua. Ở 3 trận đấu trên, họ thắng tới 2 và hoà 1. Đó là một con số rất tích cực.

Trong khi đó, chủ nhà Envigado lại đang thể hiện một hình ảnh kém thuyết phục. Đội bóng này chỉ thắng được 1/10 trận gần nhất. Hàng công của Envigado đang chơi rất mờ nhạt. Với tình cảnh kém cỏi trên, việc Envigado để thua ở trận đấu sắp tới không quá bất ngờ.

Dự đoán tỉ số: Envigado 0-1 Millionarios
Lựa chọn: Millionarios


Xem ngay: 7M CN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *