Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 24/08

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 24/08

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 24/08. Dự đoán, phân tích từ chuyên gia chính xác nhất.

Nhận định bóng đá từ chuyên gia

Boyaca Chico, Nacional và Millonarios đều được chuyên gia soi kèo đến từ 7MCN.net đánh giá cao ở kèo đấu tới. Thế nên, việc cả 3 đội có được những kết quả thuận lợi là không quá bất ngờ.

Boyaca Chico vs Atletico Huila: 0.91*0:1/2*0.99

Chico rất tự tin cho trận đấu tới. Đó là điều dễ hiểu khi họ có lợi thế lớn được chơi trên sân nhà. Lấy thước đo ở 5 trận đấu gần nhất, họ thắng Atletico Huila tới 4 trận. Cơ sở chiến thắng đang ủng hộ đội bóng này khi phía đối thủ chơi rất thiếu ổn định.

Cụ thể, 5 trận sân khách gần nhất thì Atletico Huila thua tới 4 trận. Thế nên, lựa chọn Chico để đầu tư ở kèo đấu tới hết sức hợp lý.

Dự đoán tỉ số: Boyaca Chico 1-0 Atletico Huila
Lựa chọn: Botafogo

Nacional vs Deportivo Pasto: 0.92*0:3/4*0.98

Nacional đang duy trì phong độ cao trong thời gian qua. Đội bóng này toàn thắng ở 3 trận đấu gần nhất. Ở trận đấu tới, họ còn có lợi thế lớn được chơi trên sân nhà. Đó là lý do Nacional được đánh giá cao ở kèo đấu tới với mức cược -3/4.

Trong khi đó, các vị khách Deportivo Pasto lại chơi rất thiếu ổn định. Họ đang trải qua chuỗi 10 trận liên tiếp không thắng trong những chuyến đi xa nhà. Với tình cảnh trên, một thất bại là điều khó tránh khỏi đối với Nacional ở trận đấu tới.

Dự đoán tỉ số: Nacional 1-0 Deportivo Pasto
Lựa chọn: Nacional

Deportivo Cali vs Millonarios: 0.87*0:1/4*1.04

Deportivo Cali dù có lợih thế sân nhà nhưng đội bóng này rất lo lắng. Phong độ của họ trong thời gian qua rất mờ nhạt. Cụ thể, họ đang trải qua chuỗi 4 trận liên tiếp không thắng trên mọi đấu trường.

Trong khi đó, các vị khách Millonarios đang duy trì được phong độ rất ổn định. Việc thắng 3/5 trận gần nhất cho thấy rõ điều đó. Thế nên, lựa chọn Millonarios ở kèo đấu tới là rất hợp lý.

Dự đoán tỉ số: Deportivo Cali 1-1 Millonarios
Lựa chọn: Millonarios


Xem ngay: 7M CN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *