Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 23/09

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 23/09

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 23/09. Dự đoán, phân tích từ chuyên gia chính xác nhất.

Nhận định bóng đá từ chuyên gia

Atletico MG, America de Cali và Colo Colo đều được chuyên gia soi kèo đến từ 7MCN.net đánh giá cao ở kèo đấu tới. Thế nên, việc cả 3 đội có được những kết quả thuận lợi là không quá bất ngờ.

Atletico MG vs Cuiaba: 0.94*0:3/4*0.98

Atletico MG có thành tích sân nhà gần đây rất tốt. Họ toàn thắng trong 3 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường. Đó là lý do đội bóng này rất tự tin cho cuộc tiếp đón Cuaiba ở trận đấu sắp tới.

Phong độ của Cuiaba gần đây khá tệ. Thế nên, khả năng America MG có được chiến thắng rất cao. Lựa chọn đội bóng này để đầu tư hết sức an toàn.

Dự đoán tỉ số: Atletico MG 1-0 Cuiaba
Lựa chọn: Atletico MG

America de Cali vs Nacional: 1.09*0:1/2*0.83

America de Cali đang chơi rất ổn định trong thời gian qua. Điều đó được thể hiện rõ khi họ bất bại trong 8 trận đấu gần nhất trên mọi đấu trường. Rất khó để đánh bại đội bóng này ở thời điểm hiện tại.

Trong khi đó, Nacional đang chơi khá mờ nhạt trên sân khách gần đây. Họ đang trải qua chuỗi 4 trận liên tiếp không thắng trong những chuyến đi xa nhà. Ở 4 trận đấu trên, đội bóng này thua tới 3 và hoà 1. Với tình cảnh kém cỏi trên, việc Nacional để thua ở trận đấu tới không quá bất ngờ.

Dự đoán tỉ số: America de Cali 2-1 Nacional
Lựa chọn: America de Cali

Colo Colo vs Cobresal: 1.03*0:1*0.87

Colo Colo luôn chơi rất hay trên sân nhà. Điều đó được thể hiện rất rõ khi đội bóng này bất bại trong 9 trận sân nhà gần nhất trên mọi mặt trận. Đó là một chỉ số ấn tượng. Trong 9 trận đấu trên, họ thắng tới 7 và có 2 kết quả hoà.

Trong khi đó, Cobresal lại đang chơi rất thiếu ổn định. Họ chỉ thắng được vỏn vẹn 1/4 trận đấu gần nhất. Với tình cảnh yếu kém trên, việc Cobresal để thua Colo Colo ở trận đấu tới không quá bất ngờ.

Dự đoán tỉ số: Colo Colo 2-0 Cobresal
Lựa chọn: Colo Colo


Xem ngay: 7M CN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *