Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 23/08

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 23/08

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 23/08. Dự đoán, phân tích từ chuyên gia chính xác nhất.

Nhận định bóng đá từ chuyên gia

Botafogo, Pachuca và Club America đều được chuyên gia soi kèo đến từ 7MCN.net đánh giá cao ở kèo đấu tới. Thế nên, việc cả 3 đội có được những kết quả thuận lợi là không quá bất ngờ.

Botafogo vs Defensa Justica: 0.91*0:3/4*0.99

Botafogo rất tự tin cho trận đấu sắp tới. Đó là điều dễ hiểu khi đội bóng này đang có phong độ cao. Cụ thể, đại diện Brazil đang có mạch 17 trận bất bại liên tiếp trên mọi đấu trường. Ở cuộc đọ sức này, Botafogo còn có lợi thế được chơi trên sân nhà.

Trong quá khứ Botafogo từng chạm trán với Defensa Justica 2 lần. Kết quả là họ thắng cả 2 trận. Nhìn chung, với phong độ ấn tượng đang có được, việc Botafogo tiếp tục đánh bại Defensa Justica hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Dự đoán tỉ số: Botafogo 1-0 Defensa Justica
Lựa chọn: Botafogo

Pachuca vs Cruz Azul: 0.99*0:1/2*0.91

Pachuca chưa bao giờ ái ngại khi đối đầu với Cruz Azul. Điều đó được thấy rất rõ khi họ đã thắng đối thủ này 2/3 lần chạm trán gần nhất. Cơ sở chiến thắng đang ủng hộ đội bóng này khi phía Cruz Azul đang chơi rất thiếu ổn định.

Cụ thể, Cruz Azul toàn thua trong 5 trận sân khách gần nhất. Với tình cảnh thảm hại trên, việc họ để thua ở trận đấu sắp tới không quá bất ngờ.

Dự đoán tỉ số: Pachuca 2-0 Cruz Azul
Lựa chọn: Pachuca

Club America vs Necaxa: 1.04*0:1 1/2*0.86

Club America đang rất tự tin cho trận đấu tới. Đó là điều dễ hiểu khi họ có lợi thế được chơi trên sân nhà. Bên cạnh đó, phong độ của đội bóng này gần đây cũng rất tốt. Quá khứ đối đầu đang ủng hộ Club America.

Cụ thể, 5 lần gần nhất đón tiếp Necaxa trên sân nhà thì họ thắng tới 4 trận. Phong độ gần đây của Necaxa rất thảm hại khi toàn thua ở 5 trận đấu gần nhất. Với tình cảnh trên, một thất bại đang chờ đón đội bóng này ở trận đấu sắp tới.

Dự đoán tỉ số: Club America 3-1 Necaxa
Lựa chọn: Club America


Xem ngay: 7M CN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *