Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 22/09

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 22/09

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 22/09. Dự đoán, phân tích từ chuyên gia chính xác nhất.

Nhận định bóng đá từ chuyên gia

Corinthians, Once Caldas và Deportivo Cali đều được chuyên gia soi kèo đến từ 7MCN.net đánh giá cao ở kèo đấu tới. Thế nên, việc cả 3 đội có được những kết quả thuận lợi là không quá bất ngờ.

Corinthians vs Botafogo: 0.94*0:0*0.96

Corinthians luôn chơi rất hay trên sân nhà. Điều đó được thể hiện rất rõ khi đội bóng này bất bại trong 10 trận sân nhà gần nhất. Trong 10 trận đấu trên, họ thắng tới 7 và có 2 kết quả hoà.

Bên cạnh đó, Corinthians đang có chuỗi 8 trận liên tiếp không thua Botafogo trên sân nhà. Rõ ràng, đó là những chỉ số hết sức ấn tượng. Thế nên, lựa chọn đội bóng này để đầu tư ở kèo đấu tới hoàn toàn hợp lý.

Dự đoán tỉ số: Corinthians 2-0 Botafogo
Lựa chọn: Corinthians

Once Caldas vs La Equidad: 0.86*0:1/4*1.04

Once Caldas đã thắng La Equidad 3/4 trận sân nhà gần nhất. Con số trên giúp họ rất tự tin cho trận đấu sắp tới. Cơ sở chiến thắng đang ủng hộ đội bóng này khi phía La Equidad đang thi đấu thiếu ổn định.

Cụ thể, La Equidad đang trải qua chuỗi 4 trận liên tiếp toàn thua trên sân khách ở mọi đấu trường tham dự. Với tình cảnh trên, lựa chọn Once Caldas để đầu tư ở kèo đấu tới hoàn toàn hợp lý.

Dự đoán tỉ số: Once Caldas 1-0 La Equidad
Lựa chọn: Once Caldas

Deportivo Cali vs Independiente Medellin: 0.84*0:0*1.06

Independiente Medellin đã không thắng trong 4 trận sân khách gần nhất. Đó là một con số rất đáng lo ngại. Vòng đấu tới đây, họ sẽ phải chạm trán với một Deportivo Cali hết sức khó chịu.

Trong khi đó, Deportivo Cali lại luôn chơi rất hay trên sân nhà. Họ bất bại trong 15 trận đấu gần nhất trên “tổ ấm” của mình. Thế nên, lựa chọn Deportivo Cali để đầu tư hoàn toàn có cơ sở.

Dự đoán tỉ số: Deportivo Cali 1-0 Independiente Medellin
Lựa chọn: Deportivo Cali


Xem ngay: 7M CN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *