Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 22/08

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 22/08

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 22/08. Dự đoán, phân tích từ chuyên gia chính xác nhất.

Nhận định bóng đá từ chuyên gia

Guadalajara, Mazatlan và Juarez đều được chuyên gia soi kèo đến từ 7MCN.net đánh giá cao ở kèo đấu tới. Thế nên, việc cả 3 đội có được những kết quả thuận lợi là không quá bất ngờ.

Guadalajara vs Tijuana: 0.89*0:1/2*1.01

Guadalajara đặt mục tiêu dành trọn 3 điểm ở trận đấu tới. Mục tiêu trên hoàn toàn có cơ sở khi đội bóng này được chơi trên sân nhà. Thống kê cho thấy, Guadalajara đã thắng 4/5 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường.

Đây cũng là số trận thắng của họ khi đón tiếp Tijuana. Trong bối cảnh Tijuana đang thi đấu thiếu ổn định, khả năng Guadalajara có được chiến thắng hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Dự đoán tỉ số: Guadalajara 2-0 Tijuana
Lựa chọn: Guadalajara

Mazatlan vs Puebla: 1.01*0:1/2*0.89

Puebla rất lo lắng cho trận đấu sắp tới. Đó là điều dễ hiểu khi đội bóng này phải chơi trên sân khách. Đây là một điểm yếu không nhỏ của Puebla trong nhiều năm qua.

Cụ thể, họ đang trải qua chuỗi 5 trận liên tiếp không thắng trên sân khách với 3 thất bại cùng 2 kết quả hoà. Trong bối cảnh đội hình sứt mẻ do chấn thương, khả năng Puebla phải đón nhận thất bại rất dễ xảy ra.

Dự đoán tỉ số: Mazatlan 2-1 Puebla
Lựa chọn: Mazatlan

Juarez vs Pumas UNAM: 0.93*0:0*0.97

Juarez đang thăng hoa từ đầu mùa giải đến nay tại Liga MX. Điều đó được thể hiện rất rõ khi họ bất bại ở 4 trận đấu gần nhất. Hiện tại, Juarez đang đứng ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng. Họ đang đứng trên Pumas tới 4 bậc.

Trong khi đó, phía Pumas đang có phần chơi chùng xuống với 3 trận hoà liên tiếp. Đội hình sứt mẻ do chấn thương đã ảnh hưởng lớn tới tình hình của Pumas. Rõ ràng, trước một Juarez đang thi đấu tốt cùng bất lợi phải chơi trên sân khách, khả năng Pumas thua trận rất dễ xảy ra.

Dự đoán tỉ số: Juarez 3-0 Pumas UNAM
Lựa chọn: Juarez


Xem ngay: 7M CN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *