Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 20/09

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 20/09

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 20/09. Dự đoán, phân tích từ chuyên gia chính xác nhất.

Nhận định bóng đá từ chuyên gia

Flamengo, Fluminense và Club America đều được chuyên gia soi kèo đến từ 7MCN.net đánh giá cao ở kèo đấu tới. Thế nên, việc cả 3 đội có được những kết quả thuận lợi là không quá bất ngờ.

Goias vs Flamengo: 0.81*1/4:0*1.09

Flamengo bất bại trong 4 lần gần nhất khi làm khách trước Goias. Đó là một con số rất chất lượng. Thành tích trên sân khách đã qua của Big Mengo cũng rất tốt. Đó là lý do họ rất tự tin cho trận đấu tới.

Cơ sở chiến thắng đang ủng hộ Flamengo khi phía Goias đang chơi rất bết bát. Cụ thể, Goias đã không thắng ở 4 trận đấu đã qua. Với tình cảnh trên, việc họ để thua Flamengo ở trận đấu sắp tới rất dễ xảy ra.

Dự đoán tỉ số: Goias 0-2 Flamengo
Lựa chọn: Flamengo

Fluminense vs Cruzeiro: 1.05*0:3/4*0.85

Fluminense toàn thắng 6 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường. Điều đó giúp họ rất tự tin cho trận đấu sắp tới với Cruzeiro. Ngoài ra, Fluminense đang có mạch 3 trận bất bại liên tiếp khi đón tiếp đối thủ này trên sân nhà. Trong 3 trận đấu trên, họ thắng tới 2 và hoà.

Cơ sở chiến thắng đang ủng hộ Cruzeiro khi phía Fluminense đang chơi thiếu ổn định. Việc thua 2/3 trận sân khách gần nhất cho thấy rõ điều đó. Với tình cảnh trên, khả năng họ để thua Fluminense ở trận đấu tới rất cao.

Dự đoán tỉ số: Fluminense 2-0 Cruzeiro
Lựa chọn: Fluminense

Queretaro vs Club America: 0.83*3/4:0*1.07

Club America đang rất thăng hoa. Họ bất bại trong 6 trận đấu gần nhất với 4 chiến thắng cùng 2 thất bại. Trong khi đó, Queretaro lại đang chơi rất thiếu ổn định. Họ không thắng ở 3 trận gần đây với 2 thất bại cùng 1 kết quả hoà.

Rõ ràng, giữa hai đội đang thể hiện một hình ảnh hoàn toàn trái ngược. Với phong độ cao cùng lợi thế lực lượng, khả năng Club America đánh bại Queretaro hoàn toàn có cơ sở.

Dự đoán tỉ số: Queretaro 1-3 Club America
Lựa chọn: Club America


Xem ngay: 7M CN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *