Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 20/08

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 20/08

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 20/08. Dự đoán, phân tích từ chuyên gia chính xác nhất.

Nhận định bóng đá từ chuyên gia

Flamengo, Bragantino và Santos đều được chuyên gia soi kèo đến từ 7MCN.net đánh giá cao ở kèo đấu tới. Thế nên, việc cả 3 đội có được những kết quả thuận lợi là không quá bất ngờ.

Coritiba vs Flamengo: 1.09*1/4:0*0.83

Coritiba dù có lợi thế sân nhà nhưng họ đang rất lo lắng cho trận đấu tới. Phong độ gần đây của đội bóng này rất tệ. Cụ thể, Coritiba toàn thua ở 3 trận đấu đã qua. Trong khi đó, đối thủ sắp tới mà họ chạm trán là một Flamengo rất mạnh.

Ở trận đấu gần nhất, Flamengo đánh bại Gremio với tỉ số 1-0. Qua đó, dành vé đi tiếp ở cúp quốc gia. Với sự chênh lệch về mặt thực lực và phong độ, khả năng Coritiba phải đón nhận thất bại rất cao.

Dự đoán tỉ số: Coritiba 1-2 Flamengo
Lựa chọn: Flamengo

Bahia vs Bragantino: 0.96*0:0*0.96

Bragantino đang có cơ hội tìm lại niềm vui chiến thắng khi vòng đấu tới họ chỉ phải đối đầu với một Bahia đang gặp nhiều vấn đề. Cụ thể, Bahia chỉ thắng được 1/5 trận gần nhất. Đội hình của họ đang sứt mẻ ở nhiều vị trí do chấn thương.

Ngoài ra, Bragantino có thành tích rất tốt trước Bahia khi bất bại trong 4 lần đọ sức gần nhất. Với tỉ lệ (0:0), đầu tư Bragantino ở kèo đấu tới rất hợp lý.

Dự đoán tỉ số: Bahia 1-2 Bragantino
Lựa chọn: Bragantino

Santos vs Gremio: 0.95*0:0*0.97

Santos có thành tích sân nhà khá tốt khi không thua trong 4 trận gần nhất. Ngoài ra, họ toàn thắng trong 3 trận gần đây khi đón tiếp Gremio. Cơ sở chiến thắng đang ủng hộ Santos khi phía Gremio đang chơi thiếu ổn định.

Cụ thể, Gremio đã thua 3/5 trận gần nhất. Với tình cảnh mờ nhạt trên, khả năng họ tiếp tục bại trận là điều không quá bất ngờ.

Dự đoán tỉ số: Santos 2-0 Gremio
Lựa chọn: Santos


Xem ngay: 7M CN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *