Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 19/09

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 19/09

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 19/09. Dự đoán, phân tích từ chuyên gia chính xác nhất.

Nhận định bóng đá từ chuyên gia

Bragantino, Rosario Central và Deportivo Cali đều được chuyên gia soi kèo đến từ 7MCN.net đánh giá cao ở kèo đấu tới. Thế nên, việc cả 3 đội có được những kết quả thuận lợi là không quá bất ngờ.

America MG vs Bragantino: 0.80*1/4:0*1.01

Bragantino vẫn đang duy trì được sự ổn định lớn. Đội bóng này bất bại trong 4 trận đấu gần nhất. Trong khi đó, America MG lại đang có phần bất ổn.

Cụ thể, đội bóng này thắng 2, thua 2 và hoà 1 sau 5 trận đấu đã qua. Những kết quả diễn ra xen kẽ nhau càng cho thấy rõ những vấn đề lớn của đội bóng này. Dù có lợi thế sân nhà nhưng đội hình của America MG lại đang gặp trục trặc do chấn thương. Với tình cảnh trên, khả năng họ để thua Bragantino ở trận đấu tới rất cao.

Dự đoán tỉ số: America MG 1-2 Bragantino
Lựa chọn: Bragantino

Rosario Central vs Independiente: 1.14*0:1/4*0.77

Rosario Central luôn chơi rất hay trên sân nhà. Điều đó được thể hiện rõ khi họ bất bại trong 24 trận gần nhất. Bên cạnh đó, đội bóng này cũng toàn thắng Independiente ở 2 trận sân nhà đã qua. Đó là những con số rất chất lượng.

Cơ sở chiến thắng đang ủng hộ đội bóng này khi phía Independiente chơi thiếu ổn định. Đội hình của Independiente lại đang sứt mẻ do chấn thương. Với tình cảnh trên, việc họ phải đón nhận thất bại rất dễ xảy ra.

Dự đoán tỉ số: Rosario Central 1-0 Independiente
Lựa chọn: Rosario Central

La Equidad vs Deportivo Cali: 0.99*0:1/2*0.91

La Equidad dù có lợi thế sân nhà nhưng đội bóng này lại đang thể hiện một phong độ rất mờ nhạt. Cụ thể, họ toàn hoà trong 4 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường. Đáng chú ý, có 3 trận trong số đó đội bóng này không thể ghi bàn.

Đối thủ sắp tới mà La Equidad chạm trán là một Deportivo Cali hết sức khó chịu. Với tình cảnh trên, khả năng La Equidad có được chiến thắng không cao.

Dự đoán tỉ số: La Equidad 1-1 Deportivo Cali
Lựa chọn: Deportivo Cali


Xem ngay: 7M CN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *