Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 18/09

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 18/09

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 18/09. Dự đoán, phân tích từ chuyên gia chính xác nhất.

Nhận định bóng đá từ chuyên gia

Envigado, Bucaramanga và Santos Laguna đều được chuyên gia soi kèo đến từ 7MCN.net đánh giá cao ở kèo đấu tới. Thế nên, việc cả 3 đội có được những kết quả thuận lợi là không quá bất ngờ.

Envigado vs Jaguares: 1.09*0:1/2*0.81

Envigado có thành tích sân nhà rất tốt khi đón tiếp Jaguares. Điều đó được thể hiện rõ khi họ thắng đối thủ 3/5 trận gần nhất. 2 trận còn lại có kết quả hoà. Cơ sở chiến thắng đang ủng hộ đội bóng này khi phía Jaguares chơi thiếu ổn định.

Cụ thể, Jaguares đang trải qua chuỗi 6 trận liên tiếp không thắng với 4 thất bại cùng 2 kết quả hoà. Với tình cảnh yếu kém trên, việc họ để thua ở trận đấu tới không quá bất ngờ.

Dự đoán tỉ số: Envigado 1-0 Jaguares
Lựa chọn: Envigado

Bucaramanga vs Pereira: 1.11*0:1/4*0.80

Bucaramanga thắng Pereira 2/3 trận sân nhà gần nhất. Đó là một con số rất tích cực. Điều đó giúp đội bóng này tự tin cho trận đấu tới. Trên sân nhà trong giai đoạn đã qua, Bucaramanga luôn dành được những kết quả thuận lợi.

Trong khi đó, Pereira lại chơi rất thiếu ổn định ở những trận đấu đã qua. Cụ thể, Pereira đã thua 3/4 trận sân khách gần nhất. Với chỉ số yếu kém trên, việc đội bóng này phải đón nhận thất bại ở trận đấu tới không quá bất ngờ.

Dự đoán tỉ số: Bucaramanga 1-0 Pereira
Lựa chọn: Bucaramanga

Pachuca vs Santos Laguna: 1.00*0:1/4*0.90

Pachuca không có phong độ thực sự tốt trong giai đoạn gần đây. Đội bóng này toàn thua 2 trận gần nhất. Hàng công đang là vấn đề đáng lo ngại nhất. Số bàn thua mà họ phải nhận đang có dấu hiệu tăng lên đáng kể.

Trong khi đó, đối thủ sắp tới mà đội bóng này chạm trán là một Santos Laguna hết sức khó chịu. Dù có lợi thế sân nhà nhưng với phong độ mờ nhạt đang bủa vây, khả năng Pachuca có được chiến thắng rất khó xảy ra.

Dự đoán tỉ số: Pachuca 2-2 Santos Laguna
Lựa chọn: Santos Laguna


Xem ngay: 7M CN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *