Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 17/09

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 17/09

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 17/09. Dự đoán, phân tích từ chuyên gia chính xác nhất.

Nhận định bóng đá từ chuyên gia

Santa Fe, Queretaro và Sporting Lisbon đều được chuyên gia soi kèo đến từ 7MCN.net đánh giá cao ở kèo đấu tới. Thế nên, việc cả 3 đội có được những kết quả thuận lợi là không quá bất ngờ.

Santa Fe vs Petrolera: 0.93*0:1*0.99

Santa Fe rất tự tin cho trận đấu tới. Đó là điều dễ hiểu khi họ có lợi thế sân nhà. Thống kê cho thấy, Santa Fe bất bại trong 6 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường. Trong 6 trận đấu trên, đội bóng này thắng tới 5 và có 1 kết quả hoà. Đó là một con số rất ấn tượng.

Trong khi đó, Petrolera lại chơi rất tệ trên sân khách khi thua 3/4 chuyến đi xa nhà gần nhất. Thế nên, lựa chọn Santa Fe để đầu tư ở kèo đấu tới rất hợp lý.

Dự đoán tỉ số: Santa Fe 2-0 Petrolera
Lựa chọn: Santa Fe

Queretaro vs Puebla: 0.88*0:1/4*1.02

Puebla có thành tích trên sân khách rất tệ. Điều đó được thấy rất rõ khi họ đang trải qua chuỗi 6 trận liên tiếp không thắng trong những chuyến đi xa nhà. Trong 6 trận đấu trên, họ thua tới 4 và hoà 2.

Đội hình của Puebla lại đang gặp trục trặc ở nhiều vị trí do chấn thương. Với tình cảnh trên, một thất bại là điều khó tránh khỏi ở trận đấu sắp tới.

Dự đoán tỉ số: Queretaro 2-1 Puebla
Lựa chọn: Queretaro

Sporting Lisbon vs Moreirense: 1.00*0:1 3/4*0.92

Sporting Lisbon vẫn đang duy trì được sự ổn định lớn. Điều đó được thể hiện rõ khi họ bất bại trong 4 trận gần nhất. Trong 4 trận đấu trên, họ thắng tới 3 và hoà 1.

Tới đây, đội bóng này còn có lợi thế sân nhà. Trong khi đó, đối thủ Moreirense lại đang chơi rất thiếu ổn định. Giữa hai đội đang thể hiện sự khác biệt hoàn toàn về mọi mặt. Thế nên, không bất ngờ khi Sporting Lisbon đánh bại Moreirense ở trận đấu tới.

Dự đoán tỉ số: Sporting Lisbon 2-0 Moreirense
Lựa chọn: Sporting Lisbon


Xem ngay: 7M CN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *