Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 17/08

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 17/08

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 17/08. Dự đoán, phân tích từ chuyên gia chính xác nhất.

Nhận định bóng đá từ chuyên gia

Libertad, Universidad Catolica Quito và Tecnico đều được chuyên gia soi kèo đến từ 7MCN.net đánh giá cao ở kèo đấu tới. Thế nên, việc cả 3 đội có được những kết quả thuận lợi là không quá bất ngờ.

Libertad vs Delfin: 1.00*0:1/4*0.88

Libertad rất tự tin cho trận lượt về sắp tới. Đội bóng này có lợi thế rất lớn khi được chơi trên sân nhà. Thống kê cho thấy, Libertad bất bại trong 16 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường. Đó là một con số rất chất lượng.

Trong khi đó, Delfin lại chơi rất tệ. Đặc biệt là trên sân khách. Cụ thể, Delfin không thắng trong 3 chuyến đi xa nhà gần nhất với 2 thất bại cùng 1 kết quả hoà. Thế nên, việc họ tiếp tục để thua ở trận đấu sắp tới không quá bất ngờ.

Dự đoán tỉ số: Libertad 2-1 Delfin
Lựa chọn: Libertad

Universidad Catolica Quito vs Aucas: 0.98*0:1/2*0.90

Catolica đang có phong độ rất cao. Điều đó được thấy rất rõ qua những kết quả của đội bóng này. Cụ thể, Catolica đang có mạch 9 trận bất bại liên tiếp trên mọi đấu trường. Ở trận đâu tới, họ còn có lợi thế lớn được chơi trên sân nhà.

Trong khi đó, các vị khách Aucas lại đang chơi rất thiếu ổn định. Cụ thể, Aucas không thắng trong 8 trận sân khách gần đây với 6 thất bại cùng 2 kết quả hoà. Nhìn chung, với tình cảnh bết bát trên, việc họ tiếp tục phải đón nhận thất bại trước Catolica rất dễ xảy ra.

Dự đoán tỉ số: Universidad Catolica Quito 2-0 Aucas
Lựa chọn: Universidad Catolica

Tecnico vs Emelec: 0.70*0:0*1.20

Tecnico rất tự tin cho trận đấu tới. Đó là điều dễ hiểu khi họ có lợi thế lớn được chơi trên sân nhà. Thống kê cho thấy, Tecnico đã thắng Emelec 3/4 trận sân nhà gần nhất. Lợi thế đang ủng hộ đội bóng này khi phía Emelec đang thi đấu rất bất ổn.

Cụ thể, Emelec không thắng trong 5 trận gần đây. Ở 5 trận đấu trên thì họ thua tới 3 và hoà 2. Rõ ràng, với phong độ nghèo nàn cùng bất lợi khi phải chơi trên sân khách, khả năng Emelec thất bại rất dễ xảy ra.

Dự đoán tỉ số: Tecnico 2-1 Emelec
Lựa chọn: Tecnico


Xem ngay: 7M CN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *