Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 15/09

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 15/09

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 15/09. Dự đoán, phân tích từ chuyên gia chính xác nhất.

Nhận định bóng đá từ chuyên gia

Cuiaba, Palmeiras và Once Caldas đều được chuyên gia soi kèo đến từ 7MCN.net đánh giá cao ở kèo đấu tới. Thế nên, việc cả 3 đội có được những kết quả thuận lợi là không quá bất ngờ.

Cuiaba vs America MG: 0.96*0:1/2*0.94

Cuiaba rất tự tin cho trận đấu tới. Đó là điều dễ hiểu khi họ có lợi thế lớn được chơi trên sân nhà. Thống kê cho thấy, Cuiaba đã thắng 3/5 trận sân nhà gần nhất. Còn nhớ, trong lần gần nhất khi đón tiếp America MG trên sân nhà, Cuiaba đã đánh bại đối thủ với tỉ số 2-1.

Cơ sở chiến thắng đang ủng hộ đội bóng này khi phía America MG đang rơi vào khủng hoảng. Cụ thể, America MG đã thua 3/4 trận sân khách gần nhất. Với sự trái ngược về mặt phong độ, việc đội bóng này để thua ở trận đấu tới rất dễ xảy ra.

Dự đoán tỉ số: Cuiaba 2-1 America MG
Lựa chọn: Cuiaba

Palmeiras vs Goias: 1.01*0:1 1/2*0.89

Palmeiras đang có được sự ổn định lớn. Đội bóng này bất bại trong 7 trận gần nhất. Lợi thế đang ủng hộ Palmeiras khi họ được chơi trên sân nhà. Ngoài ra, ở trận đấu tới họ không thiếu vắng cái tên nào đáng tiếc do chấn thương.

Trong khi đó, Goias dù chơi rất tốt nhưng thực lực của họ kém hơn hẳn đối thủ. Thống kê cho thấy, Goias đã thua 3/5 lần gần nhất khi làm khách trước Palmeiras. Nhìn chung, mọi chỉ số đều cho thấy Goias lép vế hơn hẳn đối thủ. Với tình cảnh trên, một thất bại là điều đang chờ đón Palmeiras ở trận đấu tới.

Dự đoán tỉ số: Palmeiras 2-0 Goias
Lựa chọn: Palmeiras

Once Caldas vs Envigado: 1.12*0:1*0.79

Once Caldas toàn thắng trong 5 trận sân nhà gần nhất khi đón tiếp Envigado. Đó là một thống kê rất ấn tượng giúp họ có được sự tự tin lớn cho trận đấu tới.

Đội hình của đội bóng này đang chào đón sự trở lại của nhiều trụ cột sau chấn thương. Đây là một tín hiệu rất tích cực của Once Caldas. Trong khi đó, các vị khách Envigado lại chơi rất mờ nhạt. Cụ thể, họ toàn thua trong 4 trận sân khách gần nhất. Với tình cảnh trên, lựa chọn Once Caldas để đầu tư ở kèo đấu tới rất hợp lý.

Dự đoán tỉ số: Once Caldas 2-0 Envigado
Lựa chọn: Once Caldas


Xem ngay: 7M CN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *