Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 15/08

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 15/08

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 15/08. Dự đoán, phân tích từ chuyên gia chính xác nhất.

Nhận định bóng đá từ chuyên gia

Melgar, Independiente và Petrolero đều được chuyên gia soi kèo đến từ 7MCN.net đánh giá cao ở kèo đấu tới. Thế nên, việc cả 3 đội có được những kết quả thuận lợi là không quá bất ngờ.

Melgar vs Cajamarca: 0.85*0:1 1/2*0.99

Melgar đang có phong độ cao. Đó là lý do họ rất tự tin cho màn tiếp đón Cajamarca ở trận đấu sắp tới. Cụ thể, Melgar đã thắng 3/5 trận gần nhất. Hàng công của họ đang duy trì hiệu suất săn bàn rất ổn định.

Trong khi đó, các vị khách Cajamarca đang chơi rất thiếu ổn định. Họ chỉ thắng được 1/5 trận gần đây. Với phong độ hoàn toàn trái ngược, việc Cajamarca để thua ở trận đấu sắp tới không quá bất ngờ.

Dự đoán tỉ số: Melgar 2-0 Cajamarca
Lựa chọn: Melgar

Independiente vs Central Cordoba: 0.83*0:1/4*1.07

Central Cordoba đang rơi vào khủng hoảng. Điều đó được thấy rất rõ khi đội bóng này toàn thua ở 4 trận gần nhất. Không có điểm sáng nào được họ thể hiện. Thay vào đó là một hình ảnh kém trong phòng ngự và yếu trong tấn công.

Đội hình của Central Cordoba đang gặp rất nhiều vấn đề về mặt lực lượng. Với tình cảnh trên, một thất bại đang chờ đón họ ở trận đấu sắp tới.

Dự đoán tỉ số: Independiente 1-0 Central Cordoba
Lựa chọn: Independiente

Tomayapo vs Petrolero: 0.92*0:1/4*0.94

Tomayapo đang thi đấu có phần chùng xuống trong giai đoạn trở lại đây. Điều đó được thể hiện rõ khi họ không thắng trong 2 trận gần nhất. Đó là một thống kê đáng lo ngại.

Lịch sử đối đầu của họ trước Petrolero cũng rất mờ nhạt. Cụ thể, Tomayapo không thắng trong 5 lần đụng độ gần nhất trước đối thủ này. Ở 5 trận đấu trên, họ thua tới 3 và có 2 kết quả hoà. Thế nên, với việc Petrolero đang có phong độ cao, lựa chọn đội bóng này ở kèo đấu tới rất có cơ sở.

Dự đoán tỉ số: Tomayapo 1-1 Petrolero
Lựa chọn: Petrolero


Xem ngay: 7M CN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *