Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 14/09

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 14/09

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 14/09. Dự đoán, phân tích từ chuyên gia chính xác nhất.

Nhận định bóng đá từ chuyên gia

Bragantino, Coritiba và Colo Colo đều được chuyên gia soi kèo đến từ 7MCN.net đánh giá cao ở kèo đấu tới. Thế nên, việc cả 3 đội có được những kết quả thuận lợi là không quá bất ngờ.

Bragantino vs Gremio: 0.92*0:1/2*0.98

Bragantino toàn thắng trên sân nhà khi đón tiếp Gremio. Đó là một con số rất ấn tượng. Điều đó giúp đội bóng này có được sự tự tin lớn cho trận đấu tới. Cần biết rằng, cả 3 trận thắng trên Bragantino đều vượt rào cản handicap.

Cơ sở chiến thắng đang ủng hộ đội bóng này khi phía Gremio đang chơi thiếu ổn định. Cụ thể, Gremio toàn thua trong 3 trận sân khách gần nhất. Thế nên, lựa chọn Bragantino ở kèo đấu tới hoàn toàn hợp lý.

Dự đoán tỉ số: Bragantino 2-1 Gremio
Lựa chọn: Bragantino

Coritiba vs Bahia: 1.09*0:1/4*0.81

Bahia có thành tích trên sân khách rất tệ. Điều đó được thấy rất rõ qua những kết quả mà đội bóng này đang phải đón nhận. Cụ thể, Bahia không thắng trong 10 trận đấu gần nhất trên sân khách.

Ngoài ra, thành tích của họ khi hành quân tới sân Couto Pereira của Coritiba khá khiêm tốn. Rõ ràng, bất lợi đang bủa vây lấy đội bóng này. Với tình cảnh trên, việc họ để thua ở trận đấu tới không quá bất ngờ.

Dự đoán tỉ số: Coritiba 1-0 Bahia
Lựa chọn: Coritiba

Colo Colo vs Copiapo: 0.94*0:1 1/4*0.96

Colo Colo đang duy trì được phong độ rất ổn định. Đội bóng này bất bại trong 8 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Ở trận đấu sắp tới, họ còn có lợi thế lớn được chơi trên sân nhà.

Ở lần chạm trán gần nhất với Copiapo, Colo Colo đã thắng đậm đối với thủ với tỉ số 5-2. Chưa kể, phong độ của Copiapo gần đây trên sân khách khá tệ hại. Cụ thể, Copiapo đã không thắng trong 6 trận sân khách gần nhất. Họ thua tới 4 và hoà 2. Thế nên, lựa chọn Copiapo để đầu tư ở kèo đấu tới rất hợp lý.

Dự đoán tỉ số: Colo Colo 3-1 Copiapo
Lựa chọn: Colo Colo


Xem ngay: 7M CN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *