Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 13/09

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 13/09

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 13/09. Dự đoán, phân tích từ chuyên gia chính xác nhất.

Nhận định bóng đá từ chuyên gia

Gimnasia, Sarmiento và Pereira đều được chuyên gia soi kèo đến từ 7MCN.net đánh giá cao ở kèo đấu tới. Thế nên, việc cả 3 đội có được những kết quả thuận lợi là không quá bất ngờ.

Gimnasia vs Velez Sarfield: 1.03*0:0*0.87

Velez Sarfield có thành tích trên sân khách khá mờ nhạt. Điều đó được thể hiện rõ khi họ không thắng ở 4 chuyến đi xa nhà gần nhất. Trong 4 trận đấu trên, họ thua tới 3 và hoà 1. Cả thất bại trên đều để thua theo tỉ lệ châu Á.

Đội bóng này lại đang gặp trục trặc không nhỏ về mặt nhân sự. Họ đang thiếu vắng khá nhiều trụ cột do chấn thương. Với tình cảnh trên, việc đội bóng này phải đón nhận thất bại rất dễ xảy ra.

Dự đoán tỉ số: Gimnasia 1-0 Velez Sarfield
Lựa chọn: Gimnasia

Sarmiento vs Central Cordoba: 1.09*0:1/2*0.81

Sarmiento đang có phong độ cao. Điều đó được thể hiện rõ khi đội bóng này bất bại trong 4 trận gần nhất. Trong 4 trận đấu trên, họ thắng tới 2 và có 2 kết quả hoà. Đó là một con số rất chất lượng.

Ở trận đấu tới, đội bóng này có lợi thế lớn khi được chơi trên sân nhà. Ngoài ra, phong độ của Central Cordoba hiện tại rất thiếu ổn định. Cụ thể, Central Cordoba toàn thua trong 5 trận sân khách gần nhất. Thế nên, lựa chọn chủ nhà Sarmiento để đầu tư ở kèo đấu tới rất hợp lý.

Dự đoán tỉ số: Sarmiento 1-0 Central Cordoba
Lựa chọn: Sarmiento

Pereira vs Pasto: 0.86*0:1/2*1.04

Pereira có thành tích sân nhà rất tốt trước Pasto. Điều đó được thể hiện rõ khi họ toàn thắng trong 3 lần gần nhất khi đón tiếp đối thủ này. Cả 3 trận đấu trên đều vượt rào cản handicap.

Rộng ra hơn, Pereira bất bại trong 8 trận sân nhà gần nhất trước Pasto. Ở 8 trận đấu trên, họ thắng tới 7 và hoà 1. Trong khi đó, Pasto lại chơi rất tệ trên sân khách khi không thắng trong 12 trận gần đây. Với tình cảnh trên, việc họ phải đón nhận thất bại rất cao.

Dự đoán tỉ số: Pereira 2-1 Pasto
Lựa chọn: Pereira


Xem ngay: 7M CN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *