Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 13/08

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 13/08

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 13/08. Dự đoán, phân tích từ chuyên gia chính xác nhất.

Nhận định bóng đá từ chuyên gia

Fortaleza, Fortaleza và Nacional Medellin đều được chuyên gia soi kèo đến từ 7MCN.net đánh giá cao ở kèo đấu tới. Thế nên, việc cả 3 đội có được những kết quả thuận lợi là không quá bất ngờ.

Fortaleza vs Santos: 0.80*0:3/4*1.13

Fortaleza chưa từng thua trên sân nhà khi đón tiếp Santos. Đó là lý do họ rất tự tin cho trận đấu tới. Rõ ràng, sân nhà là điểm tựa lớn của đội bóng này. Bên cạnh đó, phía đối thủ Santos đang chơi rất thiếu ổn định.

Cụ thể, Santos không thắng trong 7 trận sân khách gần nhất khi thua tới 6 và hoà 1. Nhìn chung, với bối cảnh hoàn toàn trái ngược giữa hai đội, lựa chọn Fortaleza để đầu tư hết sức hợp lý.

Dự đoán tỉ số: Fortaleza 1-0 Santos
Lựa chọn: Fortaleza

Fortaleza vs Sao Paulo: 0.82*0:3/4*1.11

Flamengo bất bại trong 11 trận sân nhà gần nhất. Trong 11 trận đấu trên, họ thắng tới 9 và hoà 2. Đó là một con số rất ấn tượng. Đội bóng này đánh bại rất nhiều đối thủ sừng sỏ như Gremio, Racing Club hay Corinthians.

Bên cạnh đó, Flamengo có thành tích rất tốt khi đón tiếp Sao Paulo. Họ toàn thắng trong 3 trận gần nhất trên sân nhà trước đối thủ này. Trong bối cảnh Sao Paulo thi đấu thiếu ổn định, khả năng Flamengo có được chiến thắng hết sức khả thi.

Dự đoán tỉ số: Flamengo 2-0 Sao Paulo
Lựa chọn: Flamengo

Nacional Medellin vs Bucaramanga: 1.00*0:3/4*0.92

Nacional Medellin rất tự tin cho trận đấu tới. Đó là điều dễ hiểu khi đội bóng này đang duy trì được phong độ ổn định. Chưa kể, họ còn có lợi thế lớn khi được chơi trên sân nhà. Cụ thể, 5 lần gần nhất đón tiếp Bucaramanga trên “tổ ấm” của Nacional không thua trận đấu nào. Họ thắng 2 và hoà 3 ở chuỗi trận này.

Bên cạnh đó, Nacional còn được đánh giá cao hơn đối thủ nhờ chất lượng đội hình vượt trội. Có thể nói, mọi chỉ số đều ủng hộ Nacional. Thế nên, việc họ đánh bại Bucaramanga hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Dự đoán tỉ số: Nacional Medellin 2-1 Bucaramanga
Lựa chọn: Nacional Medellin


Xem ngay: 7M CN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *