Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 12/09

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 12/09

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 12/09. Dự đoán, phân tích từ chuyên gia chính xác nhất.

Nhận định bóng đá từ chuyên gia

Cuba, Jamaica và Honduras đều được chuyên gia soi kèo đến từ 7MCN.net đánh giá cao ở kèo đấu tới. Thế nên, việc cả 3 đội có được những kết quả thuận lợi là không quá bất ngờ.

Cuba vs Suriname: 0.95*0:0*0.81

Cuba rất tự tin cho trận đấu tới. Đó là điều dễ hiểu khi đội tuyển này đang có những lợi thế nhất định. Việc được chơi trên sân nhà là một điểm tựa lớn đối với Cuba. Ngoài ra, thành tích đối đầu của họ trước Suriname rất tốt.

Cụ thể, Cuba thắng Suriname 4/5 lần đối đầu gần nhất. Chưa kể, phong độ của các vị khách Suriname hiện tại hết sức tệ hại. Hiện tại, Suriname đã không thắng trong 4 trận gần nhất với 3 thất bại cùng 1 kết quả hoà. Với tình cảnh trên, khả năng họ để thua ở trận đấu tới rất cao.

Dự đoán tỉ số: Cuba 1-0 Suriname
Lựa chọn: Cuba

Jamaica vs Haiti: 0.88*0:3/4*0.88

Jamaica đang duy bộ mặt hết sức tích cực trong thời gian qua. Điều đó được thể hiện rất rõ khi họ thắng 4/5 trận gần nhất. Hiện tại, đội tuyển này cũng đang đứng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng.

Trong khi đó, Haiti lại đang chơi rất thiếu ổn định. Họ đã không thắng trong 3 trận gần nhất với 2 thất bại cùng 1 kết quả hoà. Với tình cảnh mờ nhạt trên, việc Haiti để thua trước một Jamaica đang thăng hoa là điều không quá bất ngờ.

Dự đoán tỉ số: Jamaica 2-0 Haiti
Lựa chọn: Jamaica

Honduras vs Grenada: 0.84*0:1 3/4*0.92

Honduras đang có cơ hội dành lấy chiến thắng đầu tay khi tới đây họ chỉ phải đối đầu với một Grenada yếu hơn. Việc được chơi trên sân nhà là một lợi thế lớn đối với đội tuyển này, nơi họ đã thắng trong 4 trận gần nhất.

Trong quá khứ, Honduras từng có 2 lần đón tiếp Grenada trên sân nhà. Kết quả, họ thắng đậm đối thủ với cùng tỉ số 4-0. Thế nên, với những chỉ số ấn tượng trên, lựa chọn Honduras để đầu tư ở kèo đấu tới hoàn toàn hợp lý.

Dự đoán tỉ số: Honduras 3-0 Grenada
Lựa chọn: Honduras


Xem ngay: 7M CN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *