Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 11/09

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 11/09

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 11/09. Dự đoán, phân tích từ chuyên gia chính xác nhất.

Nhận định bóng đá từ chuyên gia

Aguilas, Tolima và Bucaramanga đều được chuyên gia soi kèo đến từ 7MCN.net đánh giá cao ở kèo đấu tới. Thế nên, việc cả 3 đội có được những kết quả thuận lợi là không quá bất ngờ.

Envigado vs Aguilas: 0.86*1/4:0*0.98

Envigado đang chơi rất tệ trong thời gian qua. Điều đó được thể hiện rõ qua những kết quả mà họ đang phải đón nhận. Cụ thể, đội bóng này đang trải qua chuỗi 16 trận liên tiếp không thắng trên mọi đấu trường. Có thể khẳng định Envigado đang khủng hoảng rất nặng nề.

Trong khi đó, các vị khách Aguilas lại đang dành được những kết quả thuận lợi. 8 trận bất bại liên tiếp đã cho thấy điều đó. Thế nên, lựa chọn Aguilas để đầu tư ở kèo đấu tới rất hợp lý.

Dự đoán tỉ số: Envigado 1-2 Aguilas
Lựa chọn: Aguilas

Huila vs Tolima: 0.84*1/4:0*1.00

Tolima rất tự tin cho trận đấu tới. Đó là điều dễ hiểu khi họ có thành tích đối đầu rất tốt trước Huila. Lấy thước đo ở 5 trận gần nhất, đội bóng này đã thắng đối thủ tới 4 trận. Phong độ gần đây của Tolima cũng rất tốt.

Trong khi đó, chủ nhà Huila lại chơi rất mờ nhạt. Họ thua 2, hoà 2 và chỉ thắng được 1 trong 5 trận đấu gần nhất. Lựa chọn Tolima để đầu tư ở kèo đấu tới rất có cơ sở.

Dự đoán tỉ số: Huila 0-1 Tolima
Lựa chọn: Tolima

Bucaramanga vs Petrolera: 0.94*0:1/2*0.90

Bucaramanga đặt mục tiêu dành trọn 3 điểm ở trận đấu tới. Đó là điều hoàn toàn có cơ sở. Việc được chơi trên sân nhà là một điểm tựa lớn đối với đội bóng này. Thống kê cho thấy, Bucaramanga bất bại trong 8 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường.

Bên cạnh đó, 5 lần gần nhất khi đón tiếp Petrolera thì họ thắng tới 3 trận. Trong khi đó, phong độ gần đây của Petrolera rất mờ nhạt. Thế nên, lựa chọn Bucaramanga ở kèo đấu tới hoàn toàn hợp lý.

Dự đoán tỉ số: Bucaramanga 2-1 Petrolera
Lựa chọn: Bucaramanga


Xem ngay: 7M CN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *