Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 10/09

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 10/09

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 10/09. Dự đoán, phân tích từ chuyên gia chính xác nhất.

Nhận định bóng đá từ chuyên gia

LA Galaxy, America de Cali và Millonarios đều được chuyên gia soi kèo đến từ 7MCN.net đánh giá cao ở kèo đấu tới. Thế nên, việc cả 3 đội có được những kết quả thuận lợi là không quá bất ngờ.

LA Galaxy vs St Louis: 0.89*0:1/2*1.03

LA Galaxy đang lấy lại phong độ một cách tốt nhất. Họ thắng 2, hoà 1 sau 3 trận đấu đã qua. Đó là một con số rất tích cực. Trong khi đó, các vị khách St Louis lại đang thi đấu thiếu ổn định.

Đội bóng này toàn thua trong 5 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường. Với tình cảnh thiếu bết bát trên, việc họ phải đón nhận thất bại trước LA Galaxy rất dễ xảy ra.

Dự đoán tỉ số: LA Galaxy 3-2 St Louis
Lựa chọn: LA Galaxy

America de Cali vs Deportivo Cali: 0.84*0:1/2*1.06

America de Cali rất tự tin cho trận đấu tới. Đó là điều dễ hiểu khi họ đang có phong độ cao. Việc bất bại ở 4 trận gần nhất cho thấy rõ điều đó. Chưa kể, ở trận đấu tới họ có lợi thế lớn được chơi trên sân nhà.

Thống kê cho thấy, America de Cali đã thắng Deportivo Cali trong 2 trận sân nhà gần nhất. Rõ ràng, đây là địa chỉ an toàn để đầu tư ở kèo đấu tới.

Dự đoán tỉ số: America de Cali 2-1 Deportivo Cali
Lựa chọn: America de Cali

Millonarios vs Independiente Santa Fe: 0.93*0:1/2*0.97

Millonarios rất tự tin cho trận đấu tới. Đó là điều dễ hiểu khi họ có lợi thế lớn được chơi trên sân nhà. Thống kê cho thấy, Millonarios toàn thắng trong 4 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường.

Bên cạnh đó, họ bất bại trong 4 lần gần nhất khi đón tiếp Independiente. Trong 4 trận đấu trên, đội bóng này thắng tới 3 và hoà 1. Rõ ràng, đó là những chỉ số hết sức ấn tượng. Thế nên, lựa chọn Millonarios ở kèo đấu tới hoàn toàn hợp lý.

Dự đoán tỉ số: Millonarios 1-0 Independiente Santa Fe
Lựa chọn: Millonarios


Xem ngay: 7M CN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *