Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 08/09

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 08/09

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 08/09. Dự đoán, phân tích từ chuyên gia chính xác nhất.

Nhận định bóng đá từ chuyên gia

Haiti, Suriname và Jamaica đều được chuyên gia soi kèo đến từ 7MCN.net đánh giá cao ở kèo đấu tới. Thế nên, việc cả 3 đội có được những kết quả thuận lợi là không quá bất ngờ.

Haiti vs Cuba: 0.71*0:1*0.89

Cuba đang đứng trước nguy cơ phải đón nhận thất bại rất cao khi tới đây họ phải làm khách trước một Haiti mạnh hơn rất nhiều. Phong độ của Cuba gần đây rất tệ. Đội tuyển này đang trải qua chuỗi 5 trận liên tiếp toàn thua. Không có điểm sáng nào được họ thể hiện.

Thay vào đó là một hình ảnh yếu trong phòng ngự và kém trong tấn công. Trong khi đó, chủ nhà Haiti lại đang duy trì được những kết quả thuận lợi. Thế nên, lựa chọn Haiti để đầu tư ở kèo đấu tới rất hợp lý.

Dự đoán tỉ số: Haiti 2-0 Cuba
Lựa chọn: Haiti

Grenada vs Suriname: 0.79*3/4:0*0.61

Suriname chưa từng thua Grenada. Ở lần gần nhất chạm trán với đối thủ này, Suriname đã dành chiến thắng với tỉ số 1-0. Xét về mặt phong độ, Suriname lép vế hơn so với Grenada. Tuy nhiên, họ vẫn được giới “cầm cân nảy mực đánh giá cao khi đưa ra mức cược -3/4. Rõ ràng, đội tuyển này có được sự tin tưởng rất lớn.

Với chất lượng đội hình mạnh hơn, khả năng Suriname đánh bại đối thủ và vượt qua rào cản handicap rất có cơ sở.

Dự đoán tỉ số: Grenada 0-2 Suriname
Lựa chọn: Suriname

Jamaica vs Honduras: 0.91*0:3/4*0.91

Jamaica rất tự tin cho trận đấu tới. Đó là điều dễ hiểu khi đội tuyển này đang có phong độ cao. Việc thắng 3/4 trận gần nhất cho thấy rõ điều đó. Ở đợt hội quân lần này, Jamaica có sự góp mặt của nhiều hảo thủ đang chinh chiến ở châu Âu. Chất lượng đội hình rất đáng nể.

Trong khi đó, các vị khách Honduras lại đang chơi khá mờ nhạt trong giai đoạn trở lại đây. Với tình cảnh trên, khả năng Honduras phải đón nhận thất bại là điều rất dễ xảy ra.

Dự đoán tỉ số: Jamaica 1-0 Honduras
Lựa chọn: Jamaica


Xem ngay: 7M CN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *