Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 06/10

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 06/10

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 06/10. Dự đoán, phân tích từ chuyên gia chính xác nhất.

Nhận định bóng đá từ chuyên gia

La Calera, Deportivo Cali và Club America đều được chuyên gia soi kèo đến từ 7MCN.net đánh giá cao ở kèo đấu tới. Thế nên, việc cả 3 đội có được những kết quả thuận lợi là không quá bất ngờ.

La Calera vs Huachipato: 1.06*0:1/4*0.84

La Calera vẫn đang duy trì được những kết quả thuận lợi trong giai đoạn gần đây. Việc thắng 3/5 trận gần nhất đó cho thấy điều đó. Ở trận đấu tới, đội bóng này còn có lợi thế sân nhà.

Thống kê cho thấy, La Calera đã thắng Huachipato 3/4 trận sân nhà gần nhất. Với chỉ số tích cực trên, việc đầu tư đội bóng này ở trận đâu tới hoàn toàn hợp lý.

Dự đoán tỉ số: La Calera 2-1 Huachipato
Lựa chọn: La Calera

Barranquilla vs Deportivo Cali: 1.00*0:3/4*0.90

Barranquilla đang chơi rất mờ nhạt trong giai đoạn trở lại đây. Đội bóng này đã không thắng ở 4 trận đấu gần nhất. Trong 4 trận đấu trên, họ thua tới 2 và có 2 kết quả hoà.

Trong khi đó, các vị khách Deportivo Cali lại đang duy trì được phong độ ổn định. Cụ thể, đội bóng này bất bại trong 5 trận gần nhất với 3 chiến thắng cùng 2 kết quả hoà. Với phong độ trái ngược, lựa chọn Deportivo Cali ở kèo đấu tới hết sức phù hợp.

Dự đoán tỉ số: Barranquilla 1-1 Deportivo Cali
Lựa chọn: Deportivo Cali

Mazatlan vs Club America: 1.03*3/4:0*0.87

Club America đang duy trì sự ổn định rất lớn. Điều đó được thấy rất rõ khi họ bất bại trong 10 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Rất khó để đánh bại đội bóng này ở thời điểm hiện tại.

Trong khi đó, chủ nhà Mazatlan lại đang thi đấu hết sức thiếu ổn định. Cụ thể, Mazatland đã thua 3/5 trận gần đây nhất. Với tình cảnh trên, việc Club America phải đón nhận thất bại ở trận đấu tới không quá bất ngờ.

Dự đoán tỉ số: Mazatlan 0-2 Club America
Lựa chọn: Club America


Xem ngay: 7M CN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *