Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 06/09

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 06/09

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 06/09. Dự đoán, phân tích từ chuyên gia chính xác nhất.

Nhận định bóng đá từ chuyên gia

Envigado, Deportes Tolima và Deportivo Cali đều được chuyên gia soi kèo đến từ 7MCN.net đánh giá cao ở kèo đấu tới. Thế nên, việc cả 3 đội có được những kết quả thuận lợi là không quá bất ngờ.

Envigado vs America de Cali: 0.85*0:1/2*0.97

Envigado đang rất lo lắng cho trận đấu tới. Đó là điều dễ hiểu khi phong độ của họ trong thời gian qua hết sức thảm hại. Cụ thể, đội bóng này đang trải qua chuỗi 5 trận liên tiếp toàn thua trên mọi đấu trường. Chút lợi thế sân nhà chưa đủ để họ tự tin.

Trong khi đó, các vị khách America de Cali lại đang chơi rất tốt. Họ bất bại trong 3 trận đấu gần nhất. Thế nên, lựa chọn America de Cali để đầu tư ở kèo đấu tới hoàn toàn hợp lý.

Dự đoán tỉ số: Envigado 1-2 America de Cali
Lựa chọn: America de Cali

Deportes Tolima vs Pereira: 0.92*0:1/2*0.90

Với phong độ cao khi sở hữu chuỗi 4 trận bất bại liên tiếp, Deportes Tolima rất tự tin cho trận đấu tới với Pereira. Lợi thế đang ủng hộ đội bóng này khi họ được chơi trên sân nhà.

Trong khi đó, các vị khách Pereira đang chơi rất bết bát. Cụ thể, Pereira đã không thắng ở 3 trận gần nhất khi thua tới 2 và hoà 1. Thế nên, lựa chọn chủ nhà Tolima rất an toàn ở kèo đấu này.

Dự đoán tỉ số: Deportes Tolima 2-1 Pereira
Lựa chọn: Deportes Tolima

Deportivo Cali vs Independiente Santa Fe: 0.95*0:1/4*0.87

Santa Fe dù chơi tốt trong giai đoạn gần đây nhưng Deportivo Cali vẫn rất tự tin cho trận đấu tới. Đó là điều dễ hiểu khi họ có lợi thế sân nhà. Thống kê cho thấy, Deportivo Cali bất bại trong 13 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường.

Bên cạnh đó, họ cũng chưa từng thua đối thủ này trong 6 trận sân nhà gần nhất. Thế nên, lựa chọn Dep. Cali để đầu tư ở kèo đấu tới hết sức hợp lý.

Dự đoán tỉ số: Deportivo Cali 2-1 Independiente Santa Fe
Lựa chọn: Deportivo Cali


Xem ngay: 7M CN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *