Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 05/10

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 05/10

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 05/10. Dự đoán, phân tích từ chuyên gia chính xác nhất.

Nhận định bóng đá từ chuyên gia

Palmeiras, Club Nacional và Atletico Palmaflor đều được chuyên gia soi kèo đến từ 7MCN.net đánh giá cao ở kèo đấu tới. Thế nên, việc cả 3 đội có được những kết quả thuận lợi là không quá bất ngờ.

Palmeiras vs Boca Juniors: 0.86*0:3/4*1.04

Ở trận lượt về tới, Palmeiras có lợi thế không nhỏ khi được chơi trên sân nhà. Thống kê cho thấy, đội bóng này bất bại trong 6 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường. Ở 6 trận đấu trên, họ thắng tới 4 và hoà 2.

Trong khi đó, Boca Juniors lại đang chơi thiếu ổn định trên sân khách. Việc chỉ thắng được 1/5 trận sân khách gần nhất trong thời gian thi đấu 90 phút cho thấy rõ điều đó. Với tình cảnh trên, khả năng họ để thua Palmeiras rất dễ xảy ra.

Dự đoán tỉ số: Palmeiras 1-0 Boca Juniors
Lựa chọn: Palmeiras

Racing Club vs Club Nacional: 1.03*1/2:0*0.81

Club Nacional bất bại trong 9 lần gần nhất khi làm khách trước Racing Club. Trong 9 trận đấu trên, họ thắng tới 6 và hoà 3. Con số ấn tượng trên giúp đội bóng này rất tự tin cho trận đấu tới.

Cơ sở chiến thắng đang ủng hộ Club Nacional khi phía đối thủ đang chơi rất thiếu ổn định. Cụ thể, Racing Club đã không thắng ở 3 trận gần nhất khi thua tới 2 và hoà. Thế nên, lựa chọn Club Nacional để đầu tư ở kèo đấu tới rất an toàn.

Dự đoán tỉ số: Racing Club 0-1 Club Nacional
Lựa chọn: Club Nacional

Atletico Palmaflor vs Vacca Diez: 0.71*0:3/4*1.17

Vacca Diez có thành tích sân khách rất tệ. Điều đó được thể hiện rõ khi đội bóng này để thua 4/5 chuyến đi xa nhà gần nhất. Cả 4 thất bại trên đều để thua theo tỉ lệ châu Á. Không có điểm sáng nào được đội bóng này thể hiện. Thay vào đó là một hình ảnh yếu trong phòng ngự và kém trong tấn công.

Đội hình Vacca Diez lại đang sứt mẻ ở nhiều vị trí do chấn thương. Với tình cảnh trên, việc họ để thua Palmaflor ở trận đấu tới không quá bất ngờ.

Dự đoán tỉ số: Atletico Palmaflor 3-0 Vacca Diez
Lựa chọn: Atletico Palmaflor


Xem ngay: 7M CN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *