Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 05/09

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 05/09

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 05/09. Dự đoán, phân tích từ chuyên gia chính xác nhất.

Nhận định bóng đá từ chuyên gia

Petrolera, Celaya và Macara đều được chuyên gia soi kèo đến từ 7MCN.net đánh giá cao ở kèo đấu tới. Thế nên, việc cả 3 đội có được những kết quả thuận lợi là không quá bất ngờ.

Petrolera vs Chico: 0.98*0:1/2*0.80

Petrolera rất tự tin cho trận đấu tới. Đó là điều dễ hiểu khi họ có lợi thế lớn được chơi trên sân nhà. Thống kê cho thấy, đội bóng này đã thắng 4/5 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường.

Bên cạnh đó, Petrolera đang có chuỗi 3 trận liên tiếp toàn thắng Chico trên “tổ ấm” của mình. Thế nên, lựa chọn Petrolera ở kèo đấu tới hoàn toàn hợp lý.

Dự đoán tỉ số: Petrolera 2-1 Chico
Lựa chọn: Petrolera

Celaya vs Cimarrones: 0.89*0:1/2*0.97

Celaya đã thắng 3/4 trận sân nhà gần nhất khi đón tiếp Cimarrones. Đó là một con số rất ân tượng giúp đội bóng này có được sự tự tin cho trận đấu tới.

Cở sở chiến thắng đang ủng hộ Celaya khi phía Cimarrones đang thi đấu rất thiếu ổn định. Điều đó được thể hiện rõ khi Cimarrones thua 3/5 trận sân khách gần nhất. Thế nên, lựa chọn đội bóng này ở kèo đấu tới hoàn toàn có cơ sở.

Dự đoán tỉ số: Celaya 2-1 Cimarrones
Lựa chọn: Celaya

Macara vs America de Quito: 0.81*0:1*0.99

America de Quito đang rất lo lắng cho trận đấu tới. Đó là điều dễ hiểu khi họ phải chạm trán với một Maraca đang có phong độ cao. Những con số thống kê đã cho thấy điều đó khi Macara bất bại trong 5 trận gần nhất với 3 chiến thắng cùng 2 kết quả hoà.

Trong khi đó, phong độ của America de Quito rất thiếu ổn định. Đội bóng này đã không thắng trong 8 trận sân khách gần nhất. Thế nên, lựa chọn Macara để đầu tư hoàn toàn hợp lý.

Dự đoán tỉ số: Macara 2-0 America de Quito
Lựa chọn: Macara


Xem ngay: 7M CN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *