Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 04/10

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 04/10

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 04/10. Dự đoán, phân tích từ chuyên gia chính xác nhất.

Nhận định bóng đá từ chuyên gia

Charlotte, Philadelphia và Cincinati đều được chuyên gia soi kèo đến từ 7MCN.net đánh giá cao ở kèo đấu tới. Thế nên, việc cả 3 đội có được những kết quả thuận lợi là không quá bất ngờ.

Charlotte vs Toronto: 0.86*0:1 1/4*1.06

Toronto đang thi đấu quá tệ trong thời gian qua. Điều đó được thấy rất rõ khi đội bóng này toàn thua ở 4 trận gần nhất. Cả 4 trận đấu trên không chỉ thua về mặt tỉ số mà còn thua theo tỉ lệ châu Á.

Không có điểm sáng nào trong lối chơi được đội bóng này thể hiện. Thay vào đó là một hình ảnh yếu trong phòng ngự và kém trong tấn công. Với tình cảnh thảm hại trên, việc họ tiếp tục để thua Charlotte ở trận đấu tới không quá bất ngờ.

Dự đoán tỉ số: Charlotte 2-0 Toronto
Lựa chọn: Charlotte

Philadelphia vs Atlanta United: 0.86*0:1/2*1.06

Philadelphia bất bại trong 6 trận đấu liên tiếp. Điều đó cho thấy sự ổn định rất lớn của đội bóng này. Ở trận đấu tới, Philadelphia còn có lợi thế lớn được chơi trên sân nhà. Trong khi đó, các vị khách Atlanta Utd lại đang chơi rất thiếu ổn định.

Cụ thể, Atlanta Utd chỉ thắng được vỏn vẹn 1/5 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường. Ở lần gần đây khi làm khách trước Philadelphia, Atlanta đã để thua với tỉ số nặng nề 0-4. Với tình cảnh hiện tại, khả năng Atlanta tiếp tục thua trận là điều rất dễ xảy ra.

Dự đoán tỉ số: Philadelphia 2-1 Atlanta United
Lựa chọn: Philadelphia

Cincinnati vs New York Redbulls: 0.90*0:1/2*1.02

4 trận bất bại liên tiếp với 2 trận gần nhất là những chiến thắng. Điều đó cho thấy phong độ hết sức chói sáng của Cincinnati. Ở trận đấu tới, đội bóng này còn có lợi thế sân nhà. Điều đó giúp họ rất tự tin cho màn tiếp đón New York Redbulls.

Trong khi đó, các vị khách New York Redbulls lại đang thi đấu thiếu ổn định. Họ chỉ thắng được vỏn vẹn 1/5 trận gần nhất. Với tương quan hoàn toàn trái ngược, chuyên gia 7MCN.net đặt cửa chiến thắng dành cho Cincinnati ở trận đấu tới.

Dự đoán tỉ số: Cincinnati 2-1 New York Redbulls
Lựa chọn: Cincinnati


Xem ngay: 7M CN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *