Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 04/09

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 04/09

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 04/09. Dự đoán, phân tích từ chuyên gia chính xác nhất.

Nhận định bóng đá từ chuyên gia

Once Caldas, LDU Quito và Barranquilla đều được chuyên gia soi kèo đến từ 7MCN.net đánh giá cao ở kèo đấu tới. Thế nên, việc cả 3 đội có được những kết quả thuận lợi là không quá bất ngờ.

Once Caldas vs Atletico Huila: 0.77*0:3/4*0.95

Once Caldas rất tự tin cho trận đấu tới. Đó là điều dễ hiểu khi họ có lợi thế lớn được chơi trên sân nhà, nơi đội bóng này luôn dành được những kết quả thuận lợi. Cụ thể, Once Caldas bất bại trong 7 trận sân nhà gần nhất với 5 chiến thắng cùng 2 kết quả hoà.

Trong khi đó, Atletico Huila lại đang chơi rất thiếu ổn định. Đặc biệt là trên sân khách với 4 trận gần nhất toàn hoà và thua. Thế nên, lựa chọn Once Caldas để đầu tư ở kèo đấu tới rất có cơ sở.

Dự đoán tỉ số: Once Caldas 1-0 Atletico Huila
Lựa chọn: Once Caldas

LDU Quito vs Guayaquil City: 0.78*0:1 3/4*0.96

LDU Quito bất bại trong 10 trận sân nhà gần nhất khi đón tiếp Guayaquil City. Trong 10 trận đấu trên, họ thắng tới 9 và hoà 1. Đó là một chỉ số hết sức khủng khiếp. Thành tích sân nhà gần đây của đội bóng này cũng rất tốt.

Họ bất bại trong 11 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Mọi chỉ số đều đang ủng hộ LDU Quito. Với sức mạnh vượt trội, việc họ đánh bại Guayaquil City hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Dự đoán tỉ số: LDU Quito 2-0 Guayaquil City
Lựa chọn: LDU Quito

Patriotas vs Barranquilla: 0.90*0:1*0.92

Patriotas dù có lợi thế sân nhà nhưng họ rất lo lắng cho trận đấu tới. Phong độ của đội bóng này trong thời gian qua không thực sự ổn định. Trong khi đó, đối thủ Barranquilla lại đang chơi rất hay.

Cụ thể, Barranquilla đang trải qua chuỗi 10 trận bất bại liên tiếp với 7 chiến thắng cùng 3 kết quả hoà. Rõ ràng, phong độ của Barranquilla hiện tại cực kỳ chói sáng. Thế nên, Patriotas khó lòng dành được chiến thắng ở trận đấu tới.

Dự đoán tỉ số: Patriotas 1-1 Barranquilla
Lựa chọn: Barranquilla


Xem ngay: 7M CN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *