Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 03/10

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 03/10

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 03/10. Dự đoán, phân tích từ chuyên gia chính xác nhất.

Nhận định bóng đá từ chuyên gia

Petrolero, Bolivar và Fortaleza đều được chuyên gia soi kèo đến từ 7MCN.net đánh giá cao ở kèo đấu tới. Thế nên, việc cả 3 đội có được những kết quả thuận lợi là không quá bất ngờ.

Petrolero vs Wilstermann: 0.91*0:1/4*0.04

Petrolero rất tự tin cho màn tiếp đón Wilstermann ở trận đấu tới. Đó là điều dễ hiểu khi đội bóng này có lợi thế được chơi trên sân nhà. Thống kê cho thấy, Petrolero có thành tích toàn thắng trên sân nhà trước Wilstermann. Cả 3 trận đấu trên họ đều vượt rào cản handicap.

Thống kê cho thấy, ở 3 trận thắng trên họ ghi tới 12 bàn vào lưới đối thủ. Với chỉ số tích cực trên, lựa chọn Petrolero để đầu tư hoàn toàn hợp lý.

Dự đoán tỉ số: Petrolero 2-1 Wilstermann
Lựa chọn: Petrolero

Bolivar vs Always Ready: 0.99*0:1 1/4*0.87

Bolivar đặt mục tiêu đánh bại Always Ready ở trận đấu sắp tới. Mục tiêu mà đội bóng này hướng đến được đánh giá hết sức khả thi. Sân nhà là lợi thế lớn đối với Bolivar.

Cần biết rằng, 5 trận sân nhà gần nhất thì Bolivar thắng tới 4 trận. Cả 4 trận đấu trên họ đều vượt rào cản handicap. Ngoài ra, Bolivar cũng toàn thắng trong 2 lần gần nhất khi đón tiếp Always Ready trên “tổ ấm” của mình. Cả 2 trận thắng trên đều có chung tỉ số 3-0. Thế nên, lựa chọn Bolivar để đầu tư ở kèo đầu tới hoàn toàn có cơ sở.

Dự đoán tỉ số: Bolivar 3-1 Always Ready
Lựa chọn: Bolivar

Fortaleza vs Corinthians: 0.97*0:3/4*0.93

Fortaleza đang có phong độ cao trong giai đoạn gần đây. Điều đó được thể hiện rõ khi họ bất bại trong 4 trận đấu đã qua. Ở 4 trận đấu trên, họ thắng tới 2 và hoà 2. Tiếp đón Corinthians, Fortaleza còn có lợi thế sân nhà.

Trong khi đó, các vị khách Corinthians lại thể hiện một hình ảnh khá thiếu ổn định. Đội bóng này chỉ thắng được 1/5 trận gần đây nhất. Một thống kê đáng chú ý, Corinthians toàn thua trong 3 lần gần nhất khi làm khách trước Fortaleza. Thế nên, lựa chọn Fortaleza để đầu tư ở kèo đấu tới hoàn toàn hợp lý.

Dự đoán tỉ số: Fortaleza 1-0 Corinthians
Lựa chọn: Fortaleza


Xem ngay: 7M CN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *