Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 02/10

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 02/10

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 02/10. Dự đoán, phân tích từ chuyên gia chính xác nhất.

Nhận định bóng đá từ chuyên gia

Botafogo, Huila và Universidad De Chile Santiago đều được chuyên gia soi kèo đến từ 7MCN.net đánh giá cao ở kèo đấu tới. Thế nên, việc cả 3 đội có được những kết quả thuận lợi là không quá bất ngờ.

Botafogo vs Goias: 0.90*0:1*1.00

Botafogo luôn chơi rất tốt trên sân nhà. Điều đó được thể hiện rất rõ khi đội bóng này thắng 3/5 trận sân nhà gần nhất. Thế nên, việc Botafogo tự tin cho màn tiếp đón Goias ở trận đấu sắp tới là điều dễ hiểu.

Cơ sở chiến thắng đang ủng hộ Botafogo khi phía Goias chơi rất thiếu ổn định. Cụ thể, Goias đã không thắng ở 5 trận đấu gần đây nhất. Với tình cảnh trên, việc Botafogo có được chiến thắng hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Dự đoán tỉ số: Botafogo 2-0 Goias
Lựa chọn: Botafogo

Huila vs La Equidad: 1.06*0:1/4*0.84

Huila bất bại 3 trận sân nhà gần nhất khi đón tiếp La Equidad. Ở 3 trận đấu trên, họ thắng tới 2 và hoà 1. Đó là một con số rất ấn tượng. Điều đó giúp đội bóng này rất tự tin cho cuộc tiếp đón La Equidad ở trận đấu sắp tới.

Lợi thế đang ủng hộ Huila khi phía La Equidad đang chơi thiếu ổn định. Cụ thể, 5 trận đấu gần nhất trên sân khách, La Equidad thua tới 4 và có 1 kết quả hoà. Với chỉ số yếu kém trên, việc La Equidad để thua Huila không quá bất ngờ.

Dự đoán tỉ số: Huila 2-1 La Equidad
Lựa chọn: Huila

Universidad De Chile Santiago vs Audax Italiano: 0.83*0:1/4*1.07

Universidad De Chile Santiago đang thi đấu rất mờ nhạt trong giai đoạn gần đây. Điều đó được thể hiện rất rõ khi họ không thắng trong 8 trận đấu đã qua. Đó là một con số rất tệ hại. Đội hình của đội bóng này lại đang sứt mẻ ở nhiều vị trí do chấn thương.

Trong khi đó, các vị khách Audax Italiano vẫn đang duy trì được những kết quả thuận lợi. Cụ thể, đội bóng này vừa có chiến thắng 2-1 trước La Calera ở trận đấu đã qua. Rõ ràng, với phong độ hoàn toàn trái ngược, việc lựa chọn Universidad De Chile Santiago ở kèo đấu tới hoàn toàn có cơ sở.

Dự đoán tỉ số: Universidad De Chile Santiago 1-1 Audax Italiano
Lựa chọn: Audax Italiano


Xem ngay: 7M CN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *