Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 02/09

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 02/09


Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 02/09. Dự đoán, phân tích từ chuyên gia chính xác nhất.


Nhận định bóng đá từ chuyên gia


Flamengo, Huachipato và Herediano đều được chuyên gia soi kèo đến từ 7MCN.net đánh giá cao ở kèo đấu tới. Thế nên, việc cả 3 đội có được những kết quả thuận lợi là không quá bất ngờ.

Botafogo vs Flamengo: 0.96*0:1/4*0.96

Flamengo toàn thắng trong 8 lần gần nhất khi làm khách trước Botafogo. Đó là một con số rất ấn tượng. Tuy nhiên, chủ nhà Botafogo đang chơi rất hay trên sân nhà. Điều đó ít nhiều sẽ khiến Flamengo gặp không ít khó khăn.

Song, với phong độ ổn định cùng sự trở lại của nhiều trụ cột sau chấn thương, khả năng Big Mengo dành lấy một kết quả thuận lợi hoàn toàn có cơ sở. Rõ ràng, lựa chọn Flamengo để đầu tư hoàn toàn hợp lý ở kèo đấu này.

Dự đoán tỉ số: Botafogo 1-1 Flamengo
Lựa chọn: Flamengo

Huachipato vs Curico Unido: 1.07*0:3/4*0.85

Huachipato rất tự tin cho trận đấu tới. Đó là điều dễ hiểu khi đội bóng này có lợi thế được chơi trên sân nhà. Thống kê cho thấy, 5 lần gần nhất đón tiếp Curico Unido thì Huachipato đã thắng tới 3 trận.

Cơ sở chiến thắng đang ủng hộ đội bóng này khi phía Curico Unido đang chơi thiếu ổn định. Cụ thể, họ đang trải qua chuỗi 4 trận liên tiếp không thắng trên sân khách với 2 thất bại cùng 2 kết quả hoà. Thế nên, lựa chọn Huachipato để đầu tư ở kèo đấu tới rất hợp lý.

Dự đoán tỉ số: Huachipato 2-0 Curico Unido
Lựa chọn: Huachipato

Herediano vs Grecia: 1.00*0:1 1/2*0.84

Grecia đang rất lo lắng cho trận đấu tới. Đó là điều dễ hiểu khi họ phải chơi trên sân khách. Thống kê cho thấy, đội bóng này đang trải qua chuỗi 19 trận liên tiếp toàn hoà và thua trong những chuyến đi xa nhà. Có thể nói, thành tích sân khách của Grecia hết sức thảm hoạ.

Trong khi đó, đối thủ sắp tới mà họ chạm trán là một Herediano mạnh hơn và có lợi thế sân nhà. Rõ ràng, việc Grecia phải đón nhận thất bại không quá bất ngờ.

Dự đoán tỉ số: Herediano 2-0 Grecia
Lựa chọn: Herediano


Xem ngay: 7M CN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *