Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 01/10

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 01/10

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 01/10. Dự đoán, phân tích từ chuyên gia chính xác nhất.

Nhận định bóng đá từ chuyên gia

Cruzeiro, Bragantino và Toluca đều được chuyên gia soi kèo đến từ 7MCN.net đánh giá cao ở kèo đấu tới. Thế nên, việc cả 3 đội có được những kết quả thuận lợi là không quá bất ngờ.

Cruzeiro vs America MG: 0.91*0:3/4*0.99

Trong lần đụng độ gần nhất, Cruzeiro đã đánh bại America MG với tỉ số đậm đà 4-0. Chiến thắng trên giúp họ tự tin trong trận đấu tới. Ở lần tái đấu này, đội bóng áo xanh có lợi thế lớn được chơi trên sân nhà.

Cơ sở chiến thắng đang ủng hộ đội bóng này khi phía America MG đang thi đấu thiếu ổn định. Cụ thể, America MG chưa thắng được trận đấu nào trên sân khách mùa này khi hoà 4 trận và thua tới 7. Thế nên, việc America MG phải đón nhận thất bại ở trận đấu tới không quá bất ngờ.

Dự đoán tỉ số: Cruzeiro 1-0 America MG
Lựa chọn: Cruzeiro

Bragantino vs Palmeiras: 1.09*0:1*0.81

Bragantino đang chơi rất hay trong thời gian qua. Sự ổn định được thể hiện rất rõ khi đội bóng này bất bại trong 5 trận đấu liên tiếp. Ở 5 trận đấu trên, họ thắng tới 3 và hoà 2.

Trong khi đó, Palmeiras đang bộc lộ sự bất ổn. Đội bóng áo xanh chỉ thắng được vỏn vẹn 1/5 trận đấu gần nhất. Rõ ràng, ở trận đấu tới Palmeiras đang ở thế yếu so với Bragantino. Bất lợi đang bủa vây lấy họ khi phải chơi trên sân khách. Với tình cảnh trên, chuyên gia 7MCN.net đặt cửa một chiến thắng dành cho Bragantino ở trận đấu này.

Dự đoán tỉ số: Bragantino 2-1 Palmeiras
Lựa chọn: Bragantino

Toluca vs Guadalajara: 0.89*0:1/4*1.01

Guadalajara bị đánh giá thấp hơn ở trận đấu sắp tới. Đó là điều không quá khó hiểu khi đội bóng này đang thi đấu thiếu ổn định. Thành tích trên sân khách của họ rất tệ. Việc thua 3/5 trận sân khách gần nhất cho thấy rõ điều đó.

Trong khi đó, chủ nhà Toluca lại đang thi đấu rất tốt. Họ bất bại 3 trận sân nhà gần đây với 2 chiến thắng cùng 1 kết quả hoà. Rõ ràng, với phong độ hoàn toàn trái ngược, lựa chọn Toluca để đầu tư ở kèo đấu tới rất hợp lý.

Dự đoán tỉ số: Toluca 3-0 Guadalajara
Lựa chọn: Santos De Guapiles


Xem ngay: 7M CN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *